คืบหน้าคดีศพถูกตัดหัว จนท.ไม่ฟันธงปมส่วนใดหายไปบ้าง พ่อแม่ผู้ตายครวญคนร้ายไม่น่าทำแบบนี้

สืบเนื่องกรณีนายศักดา โสลุน อายุ 32 ปี เสียชีวิตเนื่องจากขี่รถจักรยานยนต์ไปชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อเสียชีวิตเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ก่อนจะถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนลักตัดศีรษะออกไปจากซองบรรจุศพที่อยู่ภายในป่าช้าของบ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมกับ นายหนูสิน ทิพย์โพธิ์ อายุ 62 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากรถไฟทับ บรรจุศพอยู่ใกล้กัน และถูกคนร้ายลักตัดศีรษะไปเช่นกัน คาดว่ามีคนร้ายไม่น้อยกว่า 2 คน มาลักตัดศีรษะจากศพทั้ง 2 ศพไป

ย้อนอ่าน : หลอน! ญาติแจ้งความ 2 ศพตายโหงถูกตัดหัว ตร.บอกค่ำแล้ว มืดมาก รอรุ่งเช้า

ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 ตุลาคม ที่ป่าช้าบ้านหนองมะแซว ต.ดูน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.พิษณุ สิทธิฑูรย์ ผกก.สภ.กันทรารมย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัย ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพโครงกระดูกภายในหลุมศพของนายศักดา พบเงินสดจำนวนหนึ่ง และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง อยู่ภายในโลงศพ จากการตรวจสอบโครงกระดูก เจ้าหน้าที่ชันสูตรยังไม่ฟันธงว่ามีส่วนใดของโครงกระดูกที่หายไปบ้าง

พ.ต.อ.พิษณุเปิดเผยว่า การตรวจสอบเบื้องต้นในขณะนี้ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่ามีส่วนใดหายไปหรือยัง ซึ่งต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากโรงพยาบาลอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นกรณีการตรวจสอบว่าศีรษะกระทบกับสิ่งใดหรือไม่ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ศีรษะได้รับความเสียหาย ซึ่งยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าศีรษะอยู่หรือหายไปแล้ว หากศีรษะหายไปจริง หรือมีการถูกลักขโมยไปจริง คนร้ายจะมีความผิดฐานลักทรัพย์ และซ่อนเร้นทำลายศพ ซึ่งความคืบหน้านี้จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ด้านนายสมพงษ์ โสลุน อายุ 56 ปี บิดาของนายศักดา เปิดเผยว่า คนร้ายไม่น่าจะทำแบบนี้กับศพลูกของตน เพราะตนก็รักและหวงลูกเป็นอย่างมาก

ขณะที่นางบุญมา โสลุน อายุ 51 ปี มารดาของนายศักดา กล่าวว่า เสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก จากการไปสอบถามหมอธรรมที่บอกว่าน่าจะเป็นเรื่องของการทำคุณไสย อยากฝากบอกถึงคนร้ายว่าถ้าเอาศีรษะไปจริงๆ ก็อยากให้นำมาคืน เพราะอยากให้ลูกชายมีอวัยวะครบ 32 อย่าง ไม่รู้จะเอาเขาไปทรมานทำไม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมบัญชีกลางดีเดย์ม.ค.63 จ่ายตรงเบี้ยชรา-พิการให้กับผู้มีสิทธิของ อปท.กว่า 7 พันแห่งทั่วประเทศ
บทความถัดไปจับยานรกมหึมาค่ากว่า 1.1 พันล้าน เฮโรอีน 105 กก. ยาบ้า 7 ล้านเม็ด