รวบพ่อทาสยาบ้า เตะลูกเลี้ยงปอดฉีกตาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ต.ค. นางสาวกาญจนา นามวงศ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 9 บ้านแสนประเสริฐ ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วิษณุชัย คารมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภเมืองบึงกาฬ ว่าเด็กชาย ก้องภพ พูลผล อายุ 2 ขวบ ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี สาเหตุเกิดจากถูก นายณรงค์ศักดิ์ ศรีจันทร์ อายุ 27 ปี สามีใหม่ ที่อยู่บ้านเลขที่ 37/1 หมู่ 9 ต.นางัว อ.บ้านแพง จ.นครพนม ทำร้ายร่างกายตัวเองและลูกจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 ตุลาคมผ่านมา ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้นำลูกชายส่งโรงพยาบาลบึงกาฬ แต่อาการไม่ดีขึ้นทางโรงพยาบาล ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นางสาวกาญจนา เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกชายวัย 2 ขวบเสียชีวิตว่า ขณะนั้นตนกำลังไกวเปลให้ลูกนอน ซึ่งเป็นลูกชายที่พึ่งเกิดกับนายณรงค์ศักดิ์ได้เพียง 7 วันและเพิ่งออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักที่บ้าน โดยที่นายณรงค์ได้ ทำการฉลองโดยตั้งวงดื่มเหล้าสังสรรค์อยู่กับเพื่อนที่ข้างบ้าน ก่อนเกิดเหตุนายณรงค์ได้เรียกตนเองแต่ไม่ได้ยินเนื่องจากอ่อนล้ากล่อมลูกนอน ทำให้นายณรงค์โมโหเดินมาถอดปลั๊กพัดลม นายณรงค์ยังอาละวาดอยู่ เข้าใจว่าตนเองเล่นเฟซอยู่กับสามีเก่า จึงเอ๊ะอ๊ะโวยวายพร้อมกับเตะเข้าลำตัว 3 ครั้ง ลูกชายวัย 2 ขวบก็โดนเตะไปด้วย 1 ครั้ง จากนั้นยังไม่หนำใจจึงใช้ พลั่วเหล็กตีซ้ำ 3 ทีตนหลบได้ แต่ลูกชายโผเข้ากอดแม่ จึงโดนตีเข้าศีรษะไปด้วยจนสลบ จึงต้องนำส่งโรงพยาบาลบึงกาฬในเวลาต่อมา อาการไม่ดีขึ้นทางโรงพยาบาลจึงส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีและได้เสียชีวิตลงในช่วงบ่ายของวันที่ 13 ต.ค. ตนจึงมาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีกับนายณรงค์ศักดิ์ฯ สามีใหม่ ส่วนศพ

ต่อมา พ.ต.ท.จรูญศักดิ์ พลพุทธา รอง ผกก.สส สภ.เมืองบึงกาฬ พร้อมพวกจึงได้นำหมายศาลจังหวัดบึงกาฬ เข้าไปจับกุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ได้นำตัวมาสอบสวน โดยรับสารภาพว่าตนเองได้ทำร้ายภรรยา แต่ลูกชายที่เกิดจากสามีเก่าวิ่งเข้ามากอดจึงโดนลูกหลงไปด้วย ตำรวจจึงแจ้ง 3 ข้อหา 1 ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย 2.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่กายหรือจิตใจ และ 3. เสพยาเสพติดประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวเข้าห้องขังดำเนินคดีต่อไป.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฟาดเคราะห์ก่อนเฮง! หนุ่มเลยถูกคนเมาขับรถชนบ้าน ก่อนถูกรางวัลที่1รวย12ล้าน
บทความถัดไปด่วน! ตร.บุกรวบเจ้าอาวาสฉาว บังคับสามเณรอมนกเขา ดื้อแพ่งไม่ยอมสึก แม่และญาติค้านด้วย