ช่างรับเหมาอ้างไม่รู้ตัว ซิ่งกระบะชนการ์ดเลน พลิกคว่ำตกร่องกลางบาดเจ็บ

ปทุมธานีช่างรับเหมาซิ่งกระบะชนการ์ดเลนพลิกคว่ำตกร่องกลางบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 20 ต.ค.62 ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนการ์ดเลนพลิกคว่ำตกร่องกลางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลขาออกระหว่างช่องทางด่วนกับช่องทางคู่ขนาน กม.42+900 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะแบบแค๊ป ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 1กฎ 4308 กรุงเทพมหานคร ชนการ์ดเลนได้รับความเสียหายและรถเสียหลักพลิกตะแคงตกอยู่ร่องกลาง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับทราบชื่อนายบุญชัย นาคนวล อายุ 48 ปี รถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ภายในกระบะรถมีถุงปูนซีเมนต์พร้องทั้งอุปกรณ์เครื่องมือช่างบางส่วนตกหล่นกระจายเต็มถนน

ในเบื้องต้นได้สอบถามนายบุญชัย นาคนวล อายุ 48 ปี คนเจ็บบอกว่าตนเองกำลังจะขับรถกลับบ้านย่านคลองสอง เมื่อมาถึงตรงจุดเกิดเหตุรถได้ไปชนการ์ดเลนได้อย่างไร ก็ไม่รู้

ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพอย่างละเอียดแล้ว ได้ประสานรถยกมาเคลื่อนบ้ายรถออกจากที่เกิดเหตุพร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่แขวงการทางปทุมธานีมาตรวจสอบความเสียหายและทำความสะอาดถนนพร้อมทั้งจะได้นำตัวนายบุญชัย นาคนวล มาสอบสวนอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โค้ชโชค’ สั้นๆ ได้ใจความ ‘ให้ภาพมันเล่าเรื่อง’ เกมท่าเรือโดน ‘ผู้ตัดสิน’ รังแก!
บทความถัดไป‘กรมอุตุฯ’ เผยสัปดาห์หน้า อุณหภูมิลด 1-3 องศา ภาคเหนือ ยอดดอยต่ำสุด 10 องศา