ททท.ตรัง ‘ชวน’ นักท่องเที่ยวร่วมลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

ททท.ตรัง “ชวน” นักท่องเที่ยวร่วมลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ตามนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวของรัฐบาล และเป็นโครงการต่อยอดมากโครงการ ชิม ช้อป ใช้

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม การเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดตรัง นางสาวนันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรังกล่าวว่า โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย เป็นโครงการต่อยอดมาจากโครงการ ชิม ช้อป ใช้ เพื่อต้องการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน และ 11-12 ธันวาคม 2562 นี้ โดยจะมีผู้โชคดีได้รับสิทธิจำนวน 4 หมื่นคน ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่ 06.00-24.00 น.ตามวันที่กำหนด

นางสาวนันทวันกล่าวอีกว่า โครงการดังกล่าวดังกล่าวเป็นแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวของรัฐบาลที่มอบให้เป็นของขวัญในการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ที่สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี มีระบบ E-Banking/Internet Banking มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อใช้ประกอบการลงทะเบียน หากประชาชนได้รับสิทธิสามารถเลือกของขวัญมี 5 หมวด คือ หมวดการเดินทาง หมวดที่พัก หมวดอาหารและเครื่องดื่ม หมวดแพคเกจทัวร์ หมวดแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมนันทนาการ และอื่นๆ โดยของขวัญที่ประชาชนเลือกไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้

“หากประชาชนสงสัยสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดได้เวปไซด์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในส่วนของผู้ประกอบการก็ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการกับแคมเปญดังกล่าว และพร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2562 และเดินทางท่องเที่ยวในวันจันทร์ถึงวันพฤหัส (สำหรับโรงแรมที่พัก) และวันจันทร์ถึงวันศุกร์ (สำหรับบริการประเภทอื่น)” นางสาวนันทวันกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เคจีไอ’ ชี้หุ้นกลุ่มท่องเที่ยว-ค้าปลีก รับอานิสงส์มาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว (มีคลิป)
บทความถัดไปย้อนดูประท้วง ‘รูเสียบ’ คำนี้ท่านประธานขำไม่ออก ต้องถอน (คลิป)