ดาราดังร่วมวิ่ง ‘ก้าวคนละก้าว’ ถึงพังงาแล้ว ยอดทะลุ 20 ล้าน!(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา นายวินัย ไกรบุตร พร้อมด้วยอี๊ดโปงลาง และทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาล 7 แห่ง ในภาคใต้ มาถึง จ.พังงาแล้ว หลังทีมงานก้าวคนละก้าว นำโดยนายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) เริ่มออกสตารตมาจาก ชายหาดราชมงคล จ.ตรัง เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมาถึงเขต อ.ทับปุด บริเวณโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 54 (บ้านไสเสียด) เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.

โดยมีนายโชตินรินทร์ เกิดสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วย นายนเรศฤทธิ์ ขัตธะสีมา สสจ.พังงาหัวหน้าส่วนร่ชการและประชาชนชาวพังงา ให้การต้อนรับ พร้อมมอบเสื้อ “สุขจังที่พังงา” ให้กับนายวินัย ไกรบุตร ตัวแทนทีมก้าวคนละก้าว และรับมอบเงินบริจาคจำนวนหนึ่ง จากนั้นได้ส่งมอบช่วงต่อให้กับ เต๋า สมชาย เข็มกลัด และทีมงานวิ่งต่อมาถึงเขตอำเภอเมืองพังงา ท่ามกลางกำลังใจจากประชาชน และร่วมบริจาค ตลอดเส้นทางในยามค่ำคืน และได้มีการหยุดเดินเป็นระยะ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แต่ยังมีสีหน้าสดชื่น และทักทายแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจด้วยใบหน้ายิ้มแยมตลอดเส้นทาง โดยในวันนี้ เส้นทางวิ่งสิ้นสุดที่หน้าศาลากลางจังหวัดพังงา ศูนย์ราชการ ม.3 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา เวลา 23.50 น. ถือว่าสิ้นสุดการวิ่งขอ ก่อนที่จะวิ่งต่อในวันรุ่งขึ้น ส่วนยอดบริจาคทะลุ 20 ล้านบาทแล้ว

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวในครั้งนี้ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาล 7 แห่งในภาคใต้ ได้แก่ โรงพยาบาลตรัง, โรงพยาบาลกระบี่, โรงพยาบาลพังงา, โรงพายาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา, โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต, โรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช และโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี จ.ปัตตานี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon