หนุ่มถอยเก๋งมือ 2 ได้ 2 วัน ไฟลุกท่วมทั้งคัน

เมื่อเวลา 00.05 น.วันที่ 26 ตุลาคม ร.ต.อ.นรินทร์ รอดชู รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์ บนถนนพระแสง-เคียนซา หมู่ 1 ต.อิปัน อ.พระแสง มีผู้ติดอยู่ภายในรถ 1 ราย จึงพร้อม พ.ต.อ.ดุษฎี หิรัญรัตน์ ผกก.สภ.พระแสง กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาพระแสง และหน่วยดับเพลิงเทศบาล ต.ย่านดินแดง รุดไปช่วยเหลือที่ริมถนนพบเพลิงกำลังโหมลุกไหม้รถเก๋ง มีเสียงระเบิดเป็นระยะ ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงควบคุมเพลิงได้ พบรถเสียหายเกือบหมด ล้อรถด้านขวาทั้ง 2 ล้อมีรอยยางระเบิดหลุดออกจากล้อรถ

จากการตรวจสอบพบเป็นรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีแดง ทะเบียน กฉ 7784 สุราษฎร์ธานี ที่นั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกไหม้เกือบหมด เหลืออวัยวะบางส่วน จึงเก็บชิ้นเนื้อส่งตรวจพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล โดยมีญาติแจ้งว่าผู้เสียชีวิตชื่อ นายสุรชัย วงศ์พิพันธุ์ อายุ 40 ปี เพิ่งซื้อรถคันนี้จากเต็นท์รถมือ 2 ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีได้เพียง 2 วัน นอกจากนี้พบใบกระท่อมในถุงพลาสติก 2 ถุงใหญ่ น้ำหนักประมาณ 100 กก. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงรถยนต์เร่งเครื่องหลายครั้งติดกันและมีเสียงระเบิดตามมา จึงพากันออกมาดูพบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถและมีเสียงระเบิด จึงคิดว่าคนขับคงหนีออกมาได้ จึงเปิดประตูที่นั่งตอนหลังพบถุง 2ใบ จึงนำออกมาโดยไม่ทราบว่าเป็นใบกระท่อม ซึ่งตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หม่อมเต่า’ งง! สหรัฐตัด ‘จีเอสพี’ นัดถกทีมงาน 27 ต.ค.นี้
บทความถัดไป‘มิลเนอร์’ ชม ‘คล็อปป์’ กุนซือสไตล์เดียวกับ ‘เฟอร์กี้’