หน้าแรก ภูมิภาค เด็กหญิงวัย 1...

เด็กหญิงวัย 14 ปี เผยลางสังหรณ์ก่อนรถเกิดอุบัติเหตุตาย 3 ศพ ฝันเห็นยักษ์เขี้ยวใหญ่ มายืนริมหน้าต่าง 3 คืนติด

27.10.19 | 10:05 น.

จากกรณี เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระชอน อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งพุ่งตกคลอง บริเวณถนนสายโนนแดง-ประทาย ต.ดงใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ส่งผลทำให้มีผู้จมน้ำเสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถเก๋ง 3 ราย และมีผู้รอดชีวิต 1 รายนั้น


ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ด.ญ.ปาริฉัตร ขวัญเรือน อายุ 14 ปี เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบ้านดงประชารัฐ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เล่าให้ฟังว่า ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งตกคลองน้ำ จนทำให้พี่และเพื่อนๆ ที่มาด้วยกันทั้งหมดเสียชีวิต 3 รายนั้น

ตนเองได้ฝันเห็นยักษ์ มีเขี้ยวใหญ่ มายืนมองดูตัวเขาอยู่บริเวณริมหน้าต่างในห้องนอน ติดต่อกัน 3 วัน และบอกว่าจะมาเอาชีวิตเพื่อนของตนไป

จนกระทั่งตนทนไม่ได้ ต้องเล่าเรื่องราวความฝันที่น่ากลัวให้กับคนในครอบครัวฟัง โดยคนในครอบครัวบอกว่า ควรจะไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา แต่ตนยังไม่ทันที่จะได้ไปทำบุญที่วัดเลย ก็มาเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น โดยเพื่อนๆ ของตน ต้องมาเสียชีวิตพร้อมกันทีเดียวถึง 3 คน

Advertisement