หวิดดับ!! หนุ่มควบ จยย.สายสื่อสารพันล้อรถกลิ้งกว่า 100 ม. โชคดีสวมหมวกกันน็อก (คลิป)

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 28 ตุลาคม นายประกิจ นภาโชติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุว่า มีผู้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเกี่ยวสายสื่อสารล้มคว่ำและได้รับบาดเจ็บ บริเวณซอยเสม็ดใน ซอย 1 หมู่ 4 ต.เสม็ด จึงได้รุดไปตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเขียว หมายเลขทะเบียน คฉค 238 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่บนถนนในซอยดังกล่าว และพบนายอิศรา พวงแก้ว อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/15 หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อมือขวาและข้อศอกซ้าย เสื้อผ้าฉีกขาด จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล (รพ.) เอกชล 2 อ่างศิลา ซึ่งแพทย์ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมทั้งเย็บบาดแผลที่ได้รับบาดเจ็บ

ต่อมา นายอิศราได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.เสม็ด พร้อมทั้งนำสายสื่อสารมาเป็นหลักฐานว่า ช่วงเช้าตนรีบจะไปทำงานล่วงเวลา (โอที) ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นอากาศยังสลัวๆ เมื่อขี่รถจักรยานยนต์มาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าสายสื่อสารอยู่ตรงหน้าแล้ว หักรถหลบไม่ทัน จึงถูกสายสื่อสารเกี่ยวเข้าบริเวณล้อรถจักรยานยนต์ทำให้เสียหลักและล้มกลิ้งไปไกลประมาณ 100 เมตร ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีที่สวมหมวกกันน็อก ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียชีวิตได้ จึงได้มาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับเจ้าของสายสื่อสารดังกล่าว

ทางด้านนายประกิจกล่าวว่า ตนเองได้พยายามตรวจตราสายสื่อสารในซอยต่างๆ คาดว่ากลางดึกที่ผ่านมาอาจจะมีรถบรรทุกวิ่งผ่านและเกี่ยวสายสื่อสารร่วงหล่นลงมา เมื่อนายอิศราขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาและไปเกี่ยวกับสายสื่อสารทำให้รถล้มและได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม อยากให้หน่วยงานท้องถิ่นช่วยกันตรวจสอบ รวมทั้งเจ้าของสายสื่อสาร เพราะไม่อยากให้เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งอาจจะทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หนองคาย’ แล้งหนัก ‘น้ำโขง’ ยังลดต่อเนื่องกระทบวิถีชีวิตชาวบ้านริมฝั่ง
บทความถัดไปกรมอุตุฯ ออกประกาศ ‘สภาพอากาศแปรปรวน’ หลายภาคเตรียมหนาว 29 ต.ค.- 1 พ.ย.