หลานโร่แจ้งความ ยายวัย74 ถูกจยย.ชนแล้วหนีที่คูเมืองลำพูน

หลานโร่แจ้งความ ยายวัย74 ถูกจยย.ชนแล้วหนีที่คูเมืองลำพูน ขอช่วยตามตัวมาดำเนินคดี

ช่วงบ่ายของวันที่ 27 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา นางสาวศิรินท์ทิพย์ รุ่งจินดารัตน์ เข้าพบ พ.ต.ท. เกรียงศักดิ์ โกมลสวรรค์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน หลังจากคุณยายของตนถูกรถจักรยานยนต์ เชี่ยวชนได้รับบาดเจ็บ คือนางอ่อนสี งามลุน อายุ 74 ปี ชาว หมู่ 10 ต.เหมืองง่า อ.เมือง จ.ลำพูน โดยมีคลิปภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ โดยเล่าว่า ขณะนั้นยายของตนเองเดินข้ามถนนไปได้มองรถขวาก่อนแล้วจึงวิ่งข้ามไปแต่ทันใดมีรถวิ่งมาด้วยความเร็วจนเบรกไม่ทันชนยายตนเองจนล้มลงได้รับบาดเจ็บ เคราะห์ดีที่มีพลเมืองดีผ่านมาประสบเหตุ จึงได้ลงมาช่วยประคองยายลุกขึ้น

จากภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกไว้ได้ พบยายกำลังวิ่งข้ามถนน ทันใดมีรถจักรยายนต์วิ่งมาชน คนขับสวมหมวกกันน็อคสีน้ำตาล สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า กางเกงสีดำ สะพายกระเป๋าสีแดง ส่วน สี ยี่ห้อรถ ไม่ชัดเจน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามหาเพื่อดำเนินคดีกับคนให้ได้เนื่องจากไม่มีน้ำใจลงมาดูยายตนเองเลย

ด้าน พ.ต.ท.สุรศักดิ์ ขันแก้ว รองผู้กำกับการ สอบสวน สภ.เมืองลำพูน กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนี้กำลังติดตามหาตัวคนขับรถ จยย.คันดังกล่าวมาดำเนินคดี ซึงน่าจะใช้เวลาอีกสัก 1- 2 วัน เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้แต่สี ประเภทและทะเบียนรถไม่ชัดเจน จึงต้องใช้เวลาในการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อรรถพล’ ขอเวลา 7 วัน หาคำตอบ หย่าศึกกรุงเทพคริสเตียนฯ วอนอย่านำเด็กมามีส่วนร่วม
บทความถัดไป10 ประเทศอาเซียนร่วมรับเสด็จพระสันตะปาปา