อาจารย์สาวราชภัฏ ขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนนหวิดดับ คาดหลับใน

อาจารย์สาวราชภัฏกาญจน์ ขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนนหวิดดับ คาดหลับใน

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 1 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สงคราม สิทธิสร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุสื่อสารและประสานงานมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) จ.กาญจนบุรี ว่ามีรถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ร่องกลางถนน บนถนนแสงชูโต สายกาญจนบุรี-ท่าม่วง บริเวณหมู่ 9 ตำบลวังศาลา อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิฯ รุดไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ศฎ 3256 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปในร่องกลางถนน สภาพเครื่องยนต์ยุบมาถึงห้องโดยสารพังยับเยิน และมีควันพวยพุ่งออกมาจากห้องเครื่อง เจ้าหน้าที่ได้กันไทยมุงออกห่างจากจุดเกิดเหตุ พร้อมประสานรถดับเพลิง อบต.ตะคร้ำเอน มาช่วยระงับเหตุ โดยเร่งฉีดน้ำสกัดเพื่อไม่ให้เกิดเปลวไฟ จนควันจางหายไป ภายในรถพบร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง อาการสาหัส ติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าดำเนินการช่วยเหลือนำร่างออกมาจากซากรถและรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และส่งไปรักษาต่อยัง รพ.พหลพลพยุหเสนา ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางสาวจิรัชญา ศีลสัตยาวงศ์ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถนนเส้นดังกล่าวเป็นทางตรง ต้นไม้ร่องกลางถนนมีร่องรอยของการเฉี่ยวชน ส่วนพื้นถนนไม่พบร่องรอยของการเบรกของรถ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางสาวจิรัชญากำลังขับรถมุ่งหน้าไป กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับอาจจะเกิดอาการอ่อนเพลียและหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นสะเดาอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธีรศิลป์’ ยันไม่มองข้ามเกม ‘ช้างศึก’ บุกเยือน ‘เสือเหลือง’ ทุ่มเต็มที่หวังบุกคว้าชัย
บทความถัดไปสมาชิกรัฐสภาอาเซียน จี้ผู้นำอาเซียน ป้องปัญหาละเมิดสิทธิ ยกกรณีฝ่ายค้านถูกฟ้องปิดปาก