กระบะซิ่งชนคนเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ร.ต.ท.นนทชัย นพรัตน์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะชนคนเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่ รพ.สิชล ที่บนถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี หมู่ 7 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิสีน้ำเงิน ทะเบียน 5กว-9772 กทม.สภาพด้านหน้ากระโปรงรถบุบและกระจกหน้ารถแตกร้าว จอดริมถนน โดยมีนายวีระศักดิ์ รักษายศ อายุ 41ปี คนขับยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนคนเจ็บ จนท.หน่วยกู้ภัยรีบนำส่ง รพ.สิชล และเสียชีวิตที่ รพ. สอบสวนทราบผู้เสียชีวิตชื่อนายชัยยุทธ นนทแก้ว อายุ 56ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 1 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพศีรษะแตกแผลถลอกทั่วร่าง

จากการสอบสวนปากคำนายวีระศักดิ์ได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวจาก จ.สุราษฎร์ธานี มุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราขด้วยความเร็ว เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุได้มีนายชัยยุทธ กำลังเดินข้ามถนนพอดี ทำให้นายวีระศักดิ์ เบรกไม่ทันรถพุ่งชนร่างนายชัยยุทธร่างลอยกระแทกกระจกหน้ารถอย่างแรงก่อนร่างหล่นลงมาบนถนนพื้นถนนบาดเจ็บสาหัส จนท.หน่วยกู้ภัยรีบนำส่ง รพ.สิชล และไปเสียชีวิตที่รพ.ดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวอุทัยฯยื่นหนังสือร้องเจ้าคณะจังหวัดคืนความเป็นธรรมให้ ‘รษก.เจ้าอาวาสวัดชุมทหาร’
บทความถัดไปสืบภาค5 บุกรวบ ‘เครือข่ายขนไอซ์’ คาม่านรูด ยึดของกลาง500กก. ผู้ต้องหา10ราย รถ5คัน