หาม ‘หนุ่มใหญ่’ ส่ง รพ.สิชล หลังเป็นลมล้มพับเพราะไฟไหม้บ้าน

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 4 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สุรชัย ณ นคร รอง สวป.ทำหน้าที่ หน.สายตรวจ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 8 ต.สี่ขีด อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจสายตรวจ ชุดสืบสวนและรถดับเพลิง จำนวน 2 คัน ไปร่วมทำการดับเพลิง

เมื่อไปถึงพบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ชั้นเดียว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ฉีดน้ำดับเพลิงอยู่นานประมาณ 15 นาที เพลิงจึงสงบลง

สำรวจความเสียหายพบว่า เพลิงได้ลุกไหม้หลังคาบ้าน ฝาพนัง และตัวบ้านเสียหายประมาณร้อยละ 50 ส่วนทรัพย์สินสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหายเกือบหมด ขณะที่ เจ้าหน้าที่กำลังสำรวจความเสียหายในบ้านนายวันชัย บรรจบ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน ได้กลับมาพบบ้านถูกเพลิงไหม้เกือบหมด ถึงกับตกใจตัวเกร็งเป็นลมล้มพับ ก่อนที่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสิชลจะรีบนำร่างนายวันชัยส่งโรงพยาบาล (รพ.) สิชล แพทย์ช่วยเหลือรักษาจนพ้นขีดอันตรายแล้ว

ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ติดต่อตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปหาสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภัยแล้งวิกฤติหนักแม่น้ำน่าน ลดระดับลงอย่างรวดเร็ว น้ำต้นทุนในเขื่อนมีจำกัด วอนงดทำนาปรัง
บทความถัดไปบอคเซียไทยกระหึ่มคว้า 3 แชมป์ศึก ‘เวิลด์ โอเพ่น’ ที่โปรตุเกส