ลูกทุ่งสาว ‘ใบปอ รัตติยา’ ฉายาราชินีรถแห่ ประสบอุบัติเหตุ คู่กรณีเสียชีวิตคาที่

รถยนต์ใบปอ รัตติยา ราชินีรถแห่ ประสบอุบัติเหตุคู่กรณีเสียชีวิต

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ของนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น เจ้าของฉายาราชินีรถแห่ “ใบปอ รัตติยา” ประสบอุบัติเหตุชนกับรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งตกลงคลองน้ำข้างทางส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคูกรณีเสียชีวิตคาที่
เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.มณี สารขันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ระพีพัฒน์ อุตสาหะ ผกก.สภ.กมลาไสย และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย เจ้าหน้าที่กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกมลาไสย

โดยที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ทางเข้าบ้านสงเปือย ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟ 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกชนล้มอยู่ข้างทางสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขง 4747 ขอนแก่น ตกลงไปในคลองน้ำข้างทางสภาพพังเสียหายทั้งคัน โดยเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวรัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่นเจ้าของฉายาราชินีรถแห่ และเป็นนักร้องค่ายเพลงไหทองคำ นางสาวศุภมาส ดอนสีโยเพชร และคนขับยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกมลาไสย และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งมีใบปอ รัตติยา นั่งโดยสารมาด้วยบริเวณเบาะหน้าข้างคนขับ พร้อมเพื่อนรวม 3 คน กำลังจะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีนายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี เป็นคนขับได้ออกมาจากบ้านดอนยูงจะข้ามถนนไปยังบ้านสงเปลือย แต่ข้ามทางไม่พ้นทำให้รถยนต์เบรกไม่ทันจึงเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ และเสียหลักชนกันเสาทางม้าลายก่อนจะพลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปยังคลองน้ำข้างถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำพยานและผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

ขณะที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวการเกิดอุบัติเหตุของใบปอ รัตติยา ซึ่งอาการบาดเจ็บขณะนี้รอเอกซเรย์ที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งกราบขออภัยผู้จัดงานและแฟนคลับใน อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ที่ไม่สามารถไปแสดงได้ เนื่องจากเหตุสุดวิสัยจริงๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘1 ปี ทษช.’ แกนนำโพสต์รำลึกครบรอบก่อตั้งพรรค พร้อมติดแฮชแท็ก #โอกาสคืออนาคต
บทความถัดไปมะกันตั้งข้อหา 3 คน สอดแนมผู้ใช้ทวิตเตอร์ให้ซาอุฯ