ระทึก! นศ.สาวซ้อนท้ายจักรยานยนต์ ถูกรถบัสเบียดชนกระบะ หวิดถูกทับ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 8 พฤศจิกายน ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบัสรับ-ส่งพนักงานชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนเชียงราก-บางขันธ์ หน้าหอพักบราวนี่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวชนากานต์ เหมศุกล อายุ 20 ปี และนางสาวจิดาภา เจือจันทร์ อายุ 20 ปี ทั้งสองคนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกหมายเลขทะเบียน8กท 488 กรุงเทพมหานคร ถูกรถบัสรับ-ส่งพนักงานยี่ห้อนิสันหมายเลขทะเบียน 33-9563 กรุงเทพมหานคร เบียดติดอยู่รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน บฉ 8915 กรุงเทพมหานคร

สอบถามนางสาวชนากานต์ เหมศุกล บอกว่าตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์มากับเพื่อนซึ่งกำลังจะเข้าไปในมหาวิทยาลัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถบัสรับ – ส่ง ได้ขับเข้ามาเบียดรถจักรยานยนต์ของตนเสียการทรงตัวไปชนกับรถกระบะแต่ก็โชคดีที่ตนเองแค่บาดเจ็บไม่ถูกรถบัสทับกับเพื่อน

ทางด้านนายนิกรณ์ ศรีเข็ม อายุ 34 ปี คนขับรถบัสรับ-ส่งพนักงานบอกว่าด้านหน้าของรถตนมีรถกระบะซึ่งตนเองก็มองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขับมาจากทางไหนพอมารู้อีกทีก็ชนรถจักรยานยนต์ไปแล้วแต่ตนเองขับมาช้าๆเพราะรถติดอยู่แล้ว เป็นที่หน้าสังเกตว่ารถบัสรับ-ส่งพนักงานจะติดตั้งอุปกรณ์เสริมบริเวณหน้ารถจนทำให้ทัศนวิสัยในการมองด้านข้างหรือด้านหน้าไม่ดี ซึ่งก็จะทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งซึ่งน่าจะมีการเข้มงวดกวดขันกับรถแต่งเหล่านี้ อย่าปล่อยให้มีการตายเกิดขึ้นอีกเลย

ด้านร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้นำคู่กรณีทั้งหมดไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวงอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่ 9’ สาดอาวุธชนะแต้ม ‘เจริญฤทธิ์ ราไวย์มวยไทย’ ศึกเพชรปิยะ
บทความถัดไปหมออ๋อง อนาคตใหม่ งง พปชร. ขอชิงปธ.กมธ.แก้รธน. ย้อน ไหนว่า “ดีไซน์มาเพื่อพวกเรา”