รวบแล้ว 3 ผู้ก่อเหตุยกพวกตะลุมบอนใน ‘รพ.อ่างทอง’

หลังเกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกก่อเหตุทะเลาะวิวาทภายในบริเวณห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล (รพ.) อ่างทอง จ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง และชุดสืบสวน สภ.อ่างทอง ออกหมายจับพร้อมทำการควบคุมตัว นายนันทวัช สร้างเขต หรืออาร์ม นายบุญประสิทธิ์ วีระพงศ์ หรือต้น และนายธนาธิป มุรินทร์จันทร์ หรือเอ็ม ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจและร่วมกันบุกรุกเข้าไปในสถานที่ราชการ โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายในเวลากลางคืน โดยร่วมกระทำผิดด้วยกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และจากนั้นเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐานอาจจะมีการออกหมายจับเพิ่มเติม

ขณะที่ รพ.อ่างทอง โดย นพ.ประภาส ลี้สุทธิพรชัย ผู้อำนวยการ รพ.อ่างทอง ได้ออกแถลงการณ์ถึงกรณเกิดเหตุในภายโรงพยาบาล พร้อมเตรียมเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอ่างทอง ในวันนี้

เวลา 13.00 น.วันเดียวกัน  พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.-ภ.1 พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 รอง ผบก.สส.ภ.1 ที่รับผิดชอบพื้นที่ จ.อ่างทอง รอง ผบก.ภ.จว.อ่างทอง ที่รับผิดชอบ (สส) อ่างทอง ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเร่งรัดติดตามคดีดังกล่าว ณ ห้องประชุม สภ.เมืองอ่างทอง จว.อ่างทอง คาดว่ามีการจะรายงานความคืบหน้าอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โปรธงชัย’ จัดศึกใหญ่ ‘ไทยแลนด์ มาสเตอร์ 2019’ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
บทความถัดไปอธิบดีกรมปศุสัตว์เปิดศูนย์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อแห่งใหม่ ราชบุรี ลดเสี่ยง ‘อหิวาต์แอฟริกาในสุกร’