สลดรับอรุณ หมาวิ่งไล่กัด สาว18 ซิ่งจยย.หนี เสียหลักหลุดโค้ง ชนป้ายบอกทางดับอนาถ!!

ระวังภัย! สลดรับอรุณสาว18 หมาไล่ ขับซิ่งจยย.หนี ชนป้ายบอกทางดับอนาถ!!

เมื่อเวลา 07.30 น. วันนี้23 พ.ย.62 ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัวอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนนสายบ้านโคกม่วง – โคกกระท้อน หลังจากรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี)

ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน1กง292ระยอง มีรอยถูกเฉี่ยวชนกับของแข็งสภาพด้านหน้าไฟหน้าแตก ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้าข้างทาง คาดว่าถูกกระแทกจากของแข็งเสียชีวิตคาที่ข้างรถ จยย.ดังกล่าว

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ตายอยู่ในกระเป๋าใต้เบาะรถทราบชื่อ น.ส.จุฑามาศ ฟองสุวรรณ อายุ18ปี  ม.9 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

สอบสวนในที่เกิดเหตุ จากการสอบถามผู้พบศพครั้งแรกไม่ขอเปิดเผยชื่อเล่าว่าเมื่อเวลา06:40 น.ได้มีรถขายกับข้าวมาจอดอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามบอกว่าพบเห็นคนนอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้าจึงพากันไปดูจึงทราบว่ามีผู้ประสพอุบัติเหตุเสียชีวิตจึงได้โทรแจ้ง191

และผู้เห็นเหตุการณ์อีกคนหนึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อ (ป้าอ้อย-นามสมมุติ) บอกว่าเมื่อคืนช่วงราวตี3ได้ยินเสียงคล้ายรถ จยย.วิ่งมาตามถนนพร้อมกับได้ยินเสียงหมาเห่าและได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง คาดว่าน่าจะเกิดจากการที่ผู้ตายขับรถหนีสุนัขที่วิ่งไล่ เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถ จยย.เสียหลักหลุดโค้งชนป้ายบอกทางเสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติทางโทรศัพท์ของผู้ตายที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงทราบว่าผู้ตายชื่อและอยู่ที่ใด ในเวลาต่อมาพ่อกับแม่ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ แม่ถึงกับร้องไห้กอดลูกด้วยความเสียใจ พ่อของผู้เสียชีวิตไม่ขอเปิดเผยชื่อกล่าวเพียงสั้นๆว่า วานนี้ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ทราบอีกทีช่วงเช้าได้รับแจ้งจากตำรวจว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุด้วยตัวเอง เสียชีวิตดังกล่าวและไม่ติดใจเอาความใดๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพกลับไปเพื่อบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผชช.วิศวกรรมสถานฯส่งทีมตรวจจุดรอกถล่มทับนั่งร้านคนงาน พบบกพร่องไร้ผู้ควบคุม
บทความถัดไปคอฟฟี่เบรก : โล่งใจ