สาวใหญ่เครียดปัญหาสุขภาพ ใช้มีดปังตอปาดคอหวังฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. ของวันที่ 24 พฤศจิกายน ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือมีผู้คิดสั้นจะฆ่าตัวตาย ที่อาคาร 8 ชั้น 4 การเคหะเอื้ออาทรสวนหลวง หมู่ 5 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบแจ้งให้สายตรวจหน่วยบริการประชาชนตำบลสวนหลวงเข้าตรวจสอบ พร้อมกับประสานไปยังหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อยฯ และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลมหาชัย 2 เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเลขที่ 97/28 ภายในมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อคือ นางสาววรรณา (ขอสงวนนามสกุล) สภาพนอนจมกองเลือดอยู่ตรงประตูทางเข้าห้องน้ำ โดยมีสามีคือนายสุชัย (ขอสงวนนามสกุล) และลูกชาย คอยประคับประคองร่างไว้ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่พยาบาลของโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อยฯ ซึ่งไปถึงที่เกิดเหตุก่อนได้ทำการปฐมพยาบาลบาดแผลที่เกิดขึ้นตรงบริเวณลำคอจากการใช้มีดปังตอบาดลึก 2 เซนติเมตร ยาวเกือบ 10 เซนติเมตร จากนั้นจึงได้นำผู้บาดเจ็บส่งต่อให้กับหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลมหาชัย 2 เพื่อนำส่งไปเข้ารับการรักษายังโรงพยาบาลกระทุ่มแบน นอกจากนี้ ในห้องที่เกิดเหตุยังพบมีดปังตอเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ไม้บรรทัด ตกอยู่ 1 เล่ม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสุชัย สามีของผู้บาดเจ็บเล่าว่า ภรรยาทำงานเป็นลูกจ้างร้านโชห่วย ย่านเยาวราช ส่วนตนขับรถแท็กซี่ โดยก่อนเกิดเหตุนั้นภรรยาได้ไปผ่าตาเพื่อลอกต้อกระจกมาแล้วครั้งหนึ่งแต่อาการยังไม่ดีขึ้น จึงกลับไปหาหมออีกครั้งแล้วพบว่ามีต้อกระจกเพิ่มขึ้น ทางหมอก็ได้นัดรอให้ไปผ่าตาลอกต้อกระจกใหม่อีกรอบ จึงทำให้ช่วงนี้ภรรยาทำอะไรไม่ได้ เพราะตาก็มองไม่ค่อยเห็นประกอบกับเครียดในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวที่ไม่ค่อยจะเพียงพอ จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ภรรยาคิดสั้นใช้มีดปังตอสำหรับทำครัว ปาดคอตัวเองเพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง พร้อมกันนี้ก็ได้ให้ญาติเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะเกรงว่าจะก่อเหตุซ้ำอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปิดฉากเปตองนักเรียน – ‘อิสลามวิทยาลัย’ ผงาดครองแชมป์รุ่นใหญ่
บทความถัดไปรักยังหวาน ‘แพทรีเซีย-โน้ต’ แม้จะไม่มีภาพคู่ แต่โพสต์รูปวิวเดียวกันเป๊ะ