พบศพหญิงถูกแทงตายในรถเก๋งจอดทิ้งริม ถ.สายเกาะแต้ว-สามกอง คาดปมชู้สาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ร.ต.ท.อนุวัติ ณ ปัตตานี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมในรถเก๋งซึ่งจอดทิ้งไว้ริมถนนสายเกาะแต้ว-สามกอง หมู่ 1 ต.เกาะแต้ว อ.เมืองสงขลา รุดไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.จ.สงขลา พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.เมืองสงขลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 5783 กระบี่ จอดอยู่ริมถนน ภายในรถตรงเบาะหน้าด้านซ้าย มีร่างของหญิงสาวนั่งฟุบเสียชีวิตอยู่กับคอนโซนหน้า สภาพร่างกายเต็มไปด้วยเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุนทรีย์ สมุทรรัตน์ อายุ 29 ปี เป็นชาว จ.กระบี่

จากการชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกแทงด้วยมีด ที่บริเวณลำตัวและใบหน้า 8 จุด โดยแทงแบบซ้ำๆ ตรงจุดเดิมหลายครั้ง และใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะ ลักษณะเหมือนกับโกรธแค้นอย่างรุนแรง

รายงานข่าวแจ้งว่า บริเวณจุดเกิดเหตุยังพบหยดเลือดไหลเป็นจุดๆ ริมถนน แต่ไม่พบอาวุธมีดที่ใช้แทง ส่วนรถเก๋งเป็นของผู้ตาย ที่เบาะนั่งคนขับมีรองเท้าผู้หญิงวางอยู่ด้วยซึ่งผู้ตายน่าจะเป็นคนขับมา

เจ้าหน้าที่สอบสวนพยานแวดล้อมที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุบอกว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งขับมาจอดและได้ยินเสียงชายหญิงทะเลาะกันก่อนที่เสียงจะเงียบหายไป กระทั่งมาพบว่าผู้หญิงถูกแทงตายคารถ ส่วนผู้ชายหายไป

ทั้งนี้ ตำรวจได้พยายามหาข้อมูล พอได้เบาะแสสำคัญพบว่าปมเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว พบว่าผู้ตายขับรถมากับแฟนเก่าซึ่งน่าจะมาเคลียร์ปัญหากันเรื่องความรัก แต่ถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธ ทำให้ฝ่ายชายโกรธและบันดาลโทสะ ชักอาวุธมีดที่เตรียมมาจ้วงแทงฝ่ายหญิง และเปิดประตูพยายามวิ่งหนี แต่ก็ถูกฝ่ายชายตามไปจ้วงแทงซ้ำจนล้มลงและอุ้มร่างมานั่งในรถก่อนที่จะหลบหนีไป

ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ต้องสงสัยที่น่าจะเป็นคนก่อเหตุแล้ว ชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา กำลังอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“หนูเล็ก เบญจรงค์” ภูมิปัญญาเลอค่าที่เลือกหาได้ใน “ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง”
บทความถัดไปซุป’ตาร์ซีเกมส์ : ‘อัส’ นภิศ ต่อตั้งพานิช ผู้ถือธงไตรรงค์นำขบวนซีเกมส์ไทย