เผย ‘คิว’ นักร้องดัง ป่วยซึมเศร้า เป็นคนเก่ง สู้ชีวิต เตรียมบวชให้แม่ มาผูกคอดับเสียก่อน

“คิว” ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดัง ผูกคอตายในห้องนอนที่บ้านพักหาดใหญ่ จ.สงขลา แม่ไปพบพยายามช่วยปั๊มหัวใจ ส่งโรงพยาบาล แต่ช่วยชีวิตไม่ทัน สาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า เพื่อนบ้านเผยเป็นคนน่ารักนิสัยดีมีความกตัญญูรักแม่มาก เป็นคนสู้ชีวิตไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย และเตรียมบวชให้แม่ด้วย

ผู้สื่อข่าว จ.สงขลา รายงานว่า กรณีได้เกิดเรื่องเศร้าและความสูญเสียในวงการบันเทิง เมื่อ นายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี หรือคิว นักร้องนำวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดัง ได้ผูกคอตายที่บ้านพักเลขที่ 151/66 ซอย 9 ท่าเคียน เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเวลา 20.30 น.เมื่อคืนนี้

หลังจากพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้น คิวได้ผูกคอตายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน ขณะเกิดเหตุแม่เข้าไปพบ พยายามช่วยเหลือทำซีพีอาร์หรือปั๊มหัวใจ
ก่อนที่ญาติจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

รายงานข่าวว่าญาติได้นำศพญาติได้รับกลับไปตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้วและจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณบ่ายโมงวันนี้

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า ส่วนจะมีปัญหาอื่นหรือไม่นั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวนญาติ

เพื่อนบ้านใกล้เคียงบอกว่าคิวเป็นคนน่ารักมาตั้งแต่เด็ก มีความกตัญญูมากไม่เคยมีเรื่องอะไรให้ครอบครัวเดือดร้อน และเป็นคนที่รักแม่มาก สู้ชีวิตและเป็นคนเก่งมาก ชีวิตประจำวันในช่วงเย็นๆ จะพาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินทุกวัน ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย

นอกจากนี้คิวยังเตรียมการที่จะบวชให้แม่อีกด้วยในเร็วๆ นี้ แต่อยู่ระหว่างการเคลียร์งานให้เสร็จแต่สุดท้ายก็ไม่ได้บวชมาเสียชีวิตก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พิพิธภัณฑ์ศิลป์แผ่นดิน’ ตื่นตาอิ่มใจ ยอดศิลป์ เอกลักษณ์ ‘ไทย’
บทความถัดไปทหารเตรียมอพยพชาวนราฯ หลังระดับแม่น้ำโก-ลกล้นตลิ่ง ไหลทะลักท่วมบ้านเรือนสูง20ซม.(คลิป)