‘บิ๊กแจ๊ส’ อดีตผบช.น. ประกาศชิงนายกอบจ.ปทุมธานี ชูสโลแกน ‘ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี’

บิ๊กแจ๊สชิงอบจ.-เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 1 ธันวาคม  ที่ลานเทสโก้โลตัส รังสิต ต.ประชิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผบช.น ว่าที่ผู้ลงสมัครชิงนายกอบจ.ปทุมธานี หัวหน้าทีมคนรักปทุม ภายใต้สโลแกน “ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี” เปิดเวทีรวมพลคนรักปทุมขึ้นเวทีปราศรัยนโยบายเพื่อพัฒนาจังหวัดปทุมธานีชิงตำแหน่งนายกองคการบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมทีมงานว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีทั้ง 36 คน โดยมีประชาชนเข้าร่วมเกือบ 20,000 คน ชูป้ายสนับสนุน

สำหรับนโยบายที่ใช้หาเสียง มี 11 นโยบาย คือ 1.พัฒนาแม่น้ำลำคลองให้สะอาดในพื้นที่ ให้สะอาดปราศจากขยะและผักตบชวา นำถิ่นบัวหลวงในอดีตกลับคืนมา 2.ปรับภูมิทัศน์สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามเพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชน 3.พัฒนาคุณภาพและโอกาสทางการศึกษาให้มีความทัดเทียมกันทุกอำเภอ 4.กวาดล้างปราบปรามยาเสพติดอย่างจริงจังเป็นรูปธรรม ทั้งแหล่งผ่าน แหล่งพัก แหล่งแพร่ระบาด 5.พัฒนาให้เมืองปทุมธานีให้เป็นเมืองกีฬา โดยสร้างสปอร์ตคอมเพล็กและสนามกีฬาประจำจังหวัดที่ทันสมัย และได้มาตรฐานฟีฟ่า 6.ปรับปรุงงานด้านสาธารณสุขอย่างจริงจังจัด ตั้งศูนย์กู้ภัย 24 ชั่วโมง 7.พัฒนาบึงพระราม 9 เนื้อที่ 1,700 ไร่ให้เป็นแหล่งพักผ่อนออกกำลังกายของชาวปทุมธานี 8.จัดระเบียบการจราจร ปรับเกาะกลางถนนทั่วทั้งจังหวัด วางตำแหน่งจุดกลับรถให้เหมาะสม ปรับแต่งและปลูกต้นไม้ที่ไม่บทบังวิสัยทัศน์ในการขับขี่ 9.เตรียมแผนรองรับสวนสัตว์แห่งใหม่ของประเทศไทย ที่กำลังก่อสร้างบริเวณอำเภอธัญบุรี เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนและไม่มีผลกระทบคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน 10.จัดระเบียบสุนัขและแมวจรจัด จัดสถานที่ดูแลที่เหมาะสมมีสัตวแพทย์และเจ้าหน้าที่ดู และ 11.จัดการปัญหาทุจริตคอรัปชั่นอย่างจริงจัง ระบบเงินทอนต้องไม่มี


ด้าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หรือ พี่แจ๊ส หัวหน้าทีมคนรักปทุม กล่าวว่า วันนี้เราเช็คความรู้สึกของคนปทุมธานีที่ต้องการพัฒนาจังหวัดปทุมธานี ไม่มีสีเสื้อไม่ว่าจะพรรคไหน ดังนั้นคำว่าบิ๊กแจ๊ส มันจบไปนานแล้ว ขณะนี้ต้องใช้ พี่แจ๊สอย่างเดียวเป็นหัวหน้าทีมคนรักปทุม โดยต่อไปนี้เราจะเดินหน้าไปด้วยกัน พัฒนาจังหวัดปทุมธานีไปด้วยกันกับพี่น้องชาวปทุมธานีทั้งหมด ไม่ใช่พัฒนาไปกับพรรคการเมืองต่าง ๆ หรือแบ่งฝ่ายแบ่งสี ซึ่งทีมคนรักปทุม ต้องเดินหน้า 11 ข้อนโยบาย ต้องแก้ไขร่วมกัน.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลไชยา ออกหมายจับ 3 วัยรุ่น ควงลูกซองบุกยิงเพื่อนดับ เหตุขอทวงเงิน 200 บาท
บทความถัดไป‘โอบา’ เบิ้ล ‘ปืนใหญ่’ ไล่เจ๊า ‘นอริช’ 2-2 ประเดิม ‘ลุงเบิร์ก’ คุมทีม