ร้านเสื้อกันหนาวมือ 2 พิษณุโลกคึกคัก หลังกรมอุตุฯแจ้ง พรุ่งนี้ภาคเหนือจะหนาว อุณหภูมิลงอีก 5-10 องศา

ร้านเสื้อกันหนาวมือ 2 เริ่มคึกคักขึ้น หลังกรมอุตุนิยมวิทยาแจ้งว่าสภาพอากาศทางภาคเหนือจะเริ่มหนาวเย็นลงในช่วงนี้ ส่งผลทำให้มีประชาชนเริ่มออกมาเลือกซื้อหาเสื้อกันหนาวมือ2 ไว้สวมใส เพื่อรับสภาพอากาศหนาวเย็นที่กำลังจะมาถึง

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สำรวจตลาดร้านเสื้อผ้ากันหนาวมือ 2 พบว่าหลายแห่ง ในจ.พิษณุโลก เริ่มคึกคักขึ้น หลังมีประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา แจ้งว่าสภาพอากาศจะหนาวเย็นเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ ทำให้มีประชาชนออกมาซื้อหาเสื้อกันหนาวมือ 2 ที่มีราคาถูกไว้สวมใส่กันหนาวกันอย่างคึกคักทั้งวัน

นายณัฏฐ์ ทัพผดุง อายุ 39 ปี เจ้าของร้านมือ 2 อิมพอต สามแยกเรือนแพ ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เปิดเผยถึงตลาดเสื้อผ้ามือ 2 ว่า จากการคาดการณ์ว่า สภาพอากาศปีนี้จะหนาวกว่าทุกปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีฝนตกมากในพื้นที่ทางภาคเหนือ ประกอบกับสภาพอากาศแปรปรวน ส่งผลให้พื้นที่หลายจังหวัดทางภาคเหนือหนาวเย็นขึ้น โดยเฉพาะในช่วง วันที่ 3-7 ธันวาคมนี้ สภาพอากาศจะหนาวลงกว่า 10 องศาเซลเซียส ในช่วงนี้ตลาดเสื้อกันหนาวมือ 2 จึงเริ่มคึกคักขึ้น มีลูกค้ามาเลือกซื้อหาเสื้อกันหนาวเพิ่มขึ้น ขณะที่บรรดาร้านค้าย่อย ก็มาเลือกซื้อเสื้อกันหนาวมือสองไปขายเพิ่มขึ้นด้วย เพราะทางร้าน เป็นทั้งร้านขายส่งและขายปลีก สำหรับราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่เริ่มต้นตั้งแต่ ตัวละ 10-20 บาท ถึงตัวละ 100-200 บาท นอกจากนี้ยังมีการขายแบบชั่งกิโลกรัม ตามน้ำหนักเสื้อ ตั้งแต่กิโลกรัมละ 10-35 บาทอีกด้วย สำหรับทางร้านมั่นใจว่าปีนี้เสื้อผ้ากันหนาวมือ 2 จะยังขายดี เพราะด้วยสภาพเศรษฐกิจ ทำให้ประชาชนประหยัดค่าใช้จ่าย จึงนิยมซื้อเสื้อกันหนาวมือ 2 สภาพดี ไว้สวมใส่สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทยเซ็นทรัลเคมี เปิดโรงงาน โชว์กระบวนการผลิตทันสมัยได้มาตรฐาน เผยยอดรายได้ปีล่าสุดลดลง 40% เตรียมดันปุ๋ยผลไม้สู้ตลาดปี 63
บทความถัดไปสธ.เตือนประชาชน “ครีมหน้าขาว” เลี่ยงอันตราย ติดเชื้อแทรกซ้อน