หนุ่มก่อสร้างปทุมฯ คิดสั้นผูกคอตาย เหตุน้อยใจแฟนอยู่กับชายอื่น

หนุ่มก่อสร้างปทุมฯ คิดสั้นผูกคอตาย เหตุน้อยใจแฟนอยู่กับชายอื่น

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 3 ธันวาคม ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้างภายในซอยเทพกุญชร ซอย 6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานชั้นเดียวปลูกติดกันจำนวนหลายห้อง และภายในห้องที่ 5 พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายขุนพจน์ อายุ 35 ปี สภาพศพใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองอยู่กับไม้หน้าสามที่ทำเป็นหลักคาห้อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ช่วยกันนำลงมาโดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5-6 ชั่วโมง

สอบถาม นางสาวน้ำผึ้ง ภรรยาหัวหน้าคนงานบอกว่า ผู้ตายเคยเล่าว่าทะเลาะกับแฟนเพราะว่าไปหาแฟนที่ต่างจังหวัด และเจอแฟนของตัวเองอยู่กับผู้ชายคนอื่น ซึ่งผู้ตายได้ทำร้ายผู้ชายที่อยู่กับแฟนตัวเอง และฝ่ายผู้ถูกทำร้ายเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ซึ่งผู้ตายก็ไม่มีเงินจ่ายจึงกลับมาขอเบิกกับตน แต่ตนขอปรึกษาคุยกับตำรวจก่อน และในวันนี้ก็เจอกับผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 13.00 น.จนกระทั่งเวลา 17.00 น.ตนจะไปตามผู้ตายมากินข้าวก็เห็นประตูห้องปิดอยู่ พอเรียกก็ไม่มีเสียงตอบออกมาจนจึงค่อยๆ เปิดประตู และพบผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงมาเรียกให้สามีของตนเข้าไปดูและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.นพพร กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพและรวบรวมวัตถุพยานต่างๆ ไว้เป็นหลักฐานส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แค่3วัน ‘เจ้าภาพปินส์’ โกยทองเฉียดครึ่งร้อย! ‘ทัพไทย’ คว้าแล้ว8ทอง รั้งอันดับ5
บทความถัดไปชื่นมื่นมีตติ้งพรรคร่วมรัฐบาล “บิ๊กตู่”กอดรัดฟัดเหวี่ยง มงคลกิตติ์ (ภาพชุด)