หนุ่มซิ่ง “บิ๊กไบค์” มาแรงเกิน หลุดโค้งชนเสารายทางดับอนาถคาที่!!

วันที่ 9 ธันวาคม ร.ต.อ.สำรวย ช่างฟอก รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนเสารายทางบอกเขตถนน เสียชีวิตคาที่ สถานที่เกิดเหตุหมู่บ้านสวน ต.วังดาล อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) เป็นถนนช่วงทางโค้ง พบรถบิ๊กไบค์ สีเขียวหมายเลขทะเบียน 1 กฆ 3376 ฉะเชิงเทรา เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมถนนทับร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย คาดว่าน่าจะเป็นคนขับทราบชื่อในเวลาต่อมา นายเชี่ยวชาญ จันทมูล อยู่บ้านเลขที่82/17ม.1ต คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

สอบสวนในที่เกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้พบเห็น เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน ตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินผู้เสียชีวิตพกติดตัว คาดว่าผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านพักที่สวน เนื่องจากผู้ตายมาซื้อที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

จากการสอบถามญาติห่างๆ ที่เป็นคนงานของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากสวน เพื่อที่จะไปบ้านพัก หลังจากนั้นไม่ทราบว่าไปถึงหรือไม่ กระทั่งเวลา 10.30 น.มีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวพูดต่อๆ กันว่า มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีเขียวชนเสารายทางเสียชีวิต จึงออกมาดูและพบว่าเป็นญาติ และขอปฏิเสธให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่ออีก

ทั้งนี้ ชาวบ้านรายหนึ่ง กล่าวว่า คนเห็นคนแรกขับรถผ่านมาเห็นบางอย่างสีเขียวๆ อยู่ริมถนนคล้ายรถจัรยานยนต์จึงย้อนกลับมาดู เมื่อรู้ว่ามีผู้ขับขี่ชนเสารายทางเสียชีวิต จึงแวะบอกคนในละแวกนั้นให้ทราบและเดินทางต่อไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพผู้เสียชีวิตให้กู้ภัยฯ ไปเก็บไว้ที่ รพ.กบินทร์บุรี เพื่อรอญาติติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“นีโน่” ช่วยแบกโลงศพ “พ่อแรม วรธรรม” ขึ้นศาลา แจงพ่อแรมไปบริจาคร่างเอง แต่ญาติไม่รับรู้
บทความถัดไปเตือนคุณสมบัติไม่ครบอย่าสมัครทีแคสรอบ1