หนุ่มซิ่ง “บิ๊กไบค์” มาแรงเกิน หลุดโค้งชนเสารายทางดับอนาถคาที่!!

วันที่ 9 ธันวาคม ร.ต.อ.สำรวย ช่างฟอก รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนเสารายทางบอกเขตถนน เสียชีวิตคาที่ สถานที่เกิดเหตุหมู่บ้านสวน ต.วังดาล อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) เป็นถนนช่วงทางโค้ง พบรถบิ๊กไบค์ สีเขียวหมายเลขทะเบียน 1 กฆ 3376 ฉะเชิงเทรา เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมถนนทับร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย คาดว่าน่าจะเป็นคนขับทราบชื่อในเวลาต่อมา นายเชี่ยวชาญ จันทมูล อยู่บ้านเลขที่82/17ม.1ต คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

สอบสวนในที่เกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้พบเห็น เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน ตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินผู้เสียชีวิตพกติดตัว คาดว่าผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านพักที่สวน เนื่องจากผู้ตายมาซื้อที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

จากการสอบถามญาติห่างๆ ที่เป็นคนงานของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากสวน เพื่อที่จะไปบ้านพัก หลังจากนั้นไม่ทราบว่าไปถึงหรือไม่ กระทั่งเวลา 10.30 น.มีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวพูดต่อๆ กันว่า มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีเขียวชนเสารายทางเสียชีวิต จึงออกมาดูและพบว่าเป็นญาติ และขอปฏิเสธให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่ออีก

ทั้งนี้ ชาวบ้านรายหนึ่ง กล่าวว่า คนเห็นคนแรกขับรถผ่านมาเห็นบางอย่างสีเขียวๆ อยู่ริมถนนคล้ายรถจัรยานยนต์จึงย้อนกลับมาดู เมื่อรู้ว่ามีผู้ขับขี่ชนเสารายทางเสียชีวิต จึงแวะบอกคนในละแวกนั้นให้ทราบและเดินทางต่อไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพผู้เสียชีวิตให้กู้ภัยฯ ไปเก็บไว้ที่ รพ.กบินทร์บุรี เพื่อรอญาติติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“นีโน่” ช่วยแบกโลงศพ “พ่อแรม วรธรรม” ขึ้นศาลา แจงพ่อแรมไปบริจาคร่างเอง แต่ญาติไม่รับรู้
บทความถัดไปเตือนคุณสมบัติไม่ครบอย่าสมัครทีแคสรอบ1