อนค.เชียงรายจัดเสวนา ‘กลัวที่ไหน’ ไม่หวั่นถูกยุบพรรค-กลั่นแกล้ง ลั่นมีคนรุ่นใหม่ทดแทน (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่สาขาพรรคอนาคตใหม่ ชุมชนร่องเสือเต้น ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย สาขาพรรคอนาคตใหม่ จัดกิจกรรมเสวนา ในหัวข้อ #กลัวที่ไหน โดยมี นพ.เอกภพ เพียรพิเศษ ส.ส.เชียงราย พรรคอนาคตใหม่ แกนนำพรรค สมาชิกพรรคในจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้สาขาพรรคอนาคตใหม่ ได้ส่งข้อความในสื่อสาธารณะทั้งทางเฟซบุ๊กและไลน์ เชิญชวนผู้สนับสนุนพรรคเข้าร่มกิจกรรมเสวนาดังกล่าว ที่ทำการพรรคอนาคใหม่ ริมกก เพื่อฟังเรื่องราวดีๆ ที่ไม่มีในตำรารัฐศาสตร์และไม่มีให้เห็นในโทรทัศน์จากปากของหมอเอก ส.ส.เอกภพ เพียรพิเศษ

นพ.เอกภพกล่าวในระหว่างการเสวนาว่า เหตุการณ์ทางการเมืองที่ได้เกิดขึ้นกับพรรคอนาคตใหม่ เช่น การตัดสินความผิดให้พ้นสภาพ ส.ส.ของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ การถูกกลั่นแกล้งในหลายรูปแบบ ในส่วนนี้พวกตนจะออกมาสู้เพื่อความถูกต้อง ที่ผ่านมา 4 ปี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหลังจากเลือกตั้งมา 1 ปี ไม่มีอะไรดีขึ้น

“แม้ว่าพรรคอนาคตใหม่จะถูกยุบ หรือคนจากพรรคอนาคตใหม่จะถูกกลั่นแกล้งอย่างไร ก็จะมีคนรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาทดแทน แน่นอนว่าเรื่องนี้คงจะอีกยาว คงจะไม่จบลงง่ายๆ” นพ.เอกภพกล่าว

บทความก่อนหน้านี้ม็อบสลายแล้ว!! ผู้ชุมนุมไม่ขอทน ‘ประยุทธ์’ ถาม ‘ธนาธร’ ผิดตรงไหน
บทความถัดไปโฆษกกระทรวงกลาโหม วอนประชาชนเตือนสติ หวั่นถูกใช้เป็นเครื่องมือ ปลุกปั่น ยั่วยุ