หนุ่มกำแพงเพชรซิ่งบิ๊กไบค์ เจอทางรถไฟ เสียหลักชนเก๋ง ล้มกระเด็นหัวฟาดพื้นคอหัก

หนุ่มเมืองกำแพงเพชร ซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักข้ามทางรถไฟชนอัดเก๋ง ก่อนกระเด็นศีรษะฟาดเกาะกลางถนนดับอนาถ

เมื่อเวลา 17.45 น. วันนี้ 15 ธ.ค.62 พ.ต.ท.อาคม โฉมศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักยานยนต์ชนกับรถยนต์เก๋ง บนถนนแสงชูโต ขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี บริเวณถนนตัดข้ามทางรถไฟช่วงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี มีผู้เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่การรถไฟขอให้เจ้าหน้าที่เร่งไปตรวจสอบด่วน เนื่องจากผู้เสียชีวิตนอนขวางรางรถไฟอยู่ประกอบกับเป็นเวลาที่ขบวนรถไฟกำลังจะแล่นผ่านเข้าไปสถานีกาญจนบุรีพอดี

หลังรับได้แจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ หมายเลขทะเบียน 1 กฎ 195 กาญจนบุรี ล้มอยู่กับผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอติคุณ ชาญกสิกรณ์ อายุ 28 ปี หมู่ที่ 1 ต.สักงาม อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธิฯ ทำการเคลื่อนย้ายผู้เสียชีวิตออกเพื่อให้รถไฟแล่นผ่านไปได้ จากนั้นได้ติดต่อไปยังแพทย์โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ให้ไปร่วมทำการตรวจสอบผู้เสียชีวิตด้วยในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ห่างจากร่างของผู้เสียชีวิตออกไปเล็กน้อยพบ รถยนต์เก๋ง นิสสัน อัลเมร่า สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน กบ 1492 กาญจนบุรี ซึ่งมี น.ส.กมลพรรณ เริ่มบริรักษ์ เป็นผู้ขับ ชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูบริเวณประตูบ้านหลังด้านขวามีร่องรอยยุบ โดย น.ส.กมลพรรณ ได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ว่าได้ขับรถมาทางตรงมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง โดยกำลังชะลอเพื่อข้ามทางรถไฟ จู่ๆ ได้ยินเสียงดังจากแรงกระแทกใส่รถของตน จึงได้จอดลงไปดู พบว่า เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุได้วิ่งออกมาดูเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ แต่ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายอติคุณ ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักขณะกำลังขี่ข้ามทางรถไฟ ก่อนพุ่งไปชนรถยนต์เก๋ง จนทำให้ร่างกระเด็นหลุดจากรถ โดยส่วนของศีรษะไปฟาดกับขอบเกาะกลางถนนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้คอหักเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะต้องให้แพทย์ทำการตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง เนื่องจากจุดเกิดเหตุพบร่องรอยของรถจักรยานยนต์ลากถูไปกับพื้นถนนก่อนไปล้มอยู่กลางรางรถไฟที่ตัดข้ามถนนอีกด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กตู่” ปลุกคนเชียร์ลุง ร้องเพลง ใจสู้หรือเปล่า-ต้องสู้จึงชนะ ประกาศ“สู้” กลางเยาวราช
บทความถัดไป‘น้องจิ๊บ’ โพสต์รัวๆ โต้ ‘หนังน้องเดียว’ ไม่ทนขอแฉ วางแผนร้ายเมีย-ลูก เพื่อไปอยู่กับคนใหม่