รถตู้นร.โรงเรียนสวนกุหลาบรังสิต ยางหน้าระเบิด ชนเสาไฟฟ้าเจ็บ 5

ชนเสาไฟฟ้า-เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 18 ธันวาคม ร.ต.อ.นิพล บุตรสง่า ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักเรียนชนรถเก๋งและเสาไฟฟ้าริมทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในยานพาหนะ บริเวณที่เกิดเหตุถนนบางขัน-หนองเสือ หน้าโรงพยาบาลคลองหลวง ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง รถกู้ชีพโรงพยาบาลคลองหลวง


ในที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าคอมมิวเตอร์สีบรอนด์หมายเลขทะเบียน ฮธ-2380กทม.ซึ่งเป็นรถรับส่งนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูงริมทาง ภายในยานพาหนะพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย เป็นเด็กนักเรียนชาย 1 คน หญิง 3 คน อายุตั้งแต่ 15-17 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกลำเรียงส่ง รพ.คลองหลวง นอกจากนี้ ยังพบผู้ขับขี่ยังถูกอัดก็อปปี้กับคอนโซนหน้ารถที่กดทับทั้งสองข้าง ขาทราบชื่อนายจักรพันธ์ ชื่นแสงจันทร์ อายุ 29 ปี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างให้ความช่วยเหลือนำออกจากรถและนำส่งรพ.คลองหลวง ห่างกันประมาณ10เมตร พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอัลติสสีดำทะเบียน 5กก-8481กทม.ถูกชนที่ข้างรถฝั่งขวาจนได้รับความเสียหายตกลงไปอยู่ข้างคูน้ำ

สอบถามนายธนกฤต แสงสว่าง อายุ 45 ปี บอกว่าตนเองขับรถเก๋งมากับภรรยาเพื่อพาพ่อมาโรงพยาบาลจอดรถไว้ไหล่ทางเหมือนรถคันอื่นๆ กระทั่งได้ยินเสียงดังโครมใหญ่จึงวิ่งออกมาดูพบว่ารถยนต์ของตนเองถูกชนจนร่วงไปอยู่ริมคูน้ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บบนรถคู่กรณีก่อนที่ทีมแพทย์จะออกมาช่วยเหลือ

ส่วนนายจักรพันธ์ ชื่นแสงจันทร์ ผู้ขับขี่รถตู้ให้การว่า ขณะเกิดเหตุในรถมีเด็กนร.มาทั้งหมด4คนรวมตนเองด้วยเป็น 5 คน โดยมุ่งหน้ากำลังจะนำไปส่งตามบ้านพักในเขต อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคล้ายกับยางหน้ารถระเบิดก่อนรถจะเสียหลักไปชนรถคู่กรณีที่จอดริมทางฝั่งซ้ายก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้าน ร.ต.อ.นิพล บุตรสง่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานซึ่งจะได้สอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงก่อนจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon