หนุ่มเบญจเพส ขับกระบะลื่นคราบน้ำมันรั่ว เหินคร่อมราวสะพานสูง 2 เมตร (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรบางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งขึ้นไปคร่อมอยู่บนราวสะพานข้ามคลองหลวง ถนนพระราม 2 ขาออกกรุงเทพฯ หน้าโรงเรียนสารสาสน์ วิเทศสมุทรสาคร ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงประสาน พ.ต.ต.สุชาติ สมบูรณ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางโทรัด เข้าตรวจสอบ พร้อมกันนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงฯ มาอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยของการจราจรบนท้องถนนด้วย โดยจุดที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 2ฒพ1264 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพตัวรถทั้งคันขึ้นไปคร่อมค้างอยู่บนราวสะพาน ตัวรถเอียงไปข้างหนึ่งโชคดีที่ล้อด้านขวาเกาะติดไว้ จึงทำให้รถไม่ตกลงไปข้างล่างที่มีความสูงประมาณ 2 เมตร ขณะที่ด้านหน้ารถพังเสียหายยับจากการกระแทกกับแท่งแบริเออร์ที่ใช้กั้นเป็นขอบสะพาน จนถุงลมนิรภัยหลุดแตกทั้ง 2 ข้าง

ส่วนคนขับทราบชื่อต่อมาคือ นายดนัยเดช อัยศานนท์ อายุ 25 ปี ชาวต.บ้านบ่อ อ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับบาดเจ็บขาหักและแน่นหน้าอก ถูกนำตัวส่งโรงพยาลมหาชัย 1 นอกจากนี้ยังมีหลังคารถที่ใช้ต่อเติมติดด้านหลังกระบะตกอยู่ข้างถนนอีก 1 อัน

จากการสอบถามน.ส.น้ำฝน อัยศานนท์ พี่สาวของนายดนัยเดช กล่าวว่า น้องชายมีอาชีพเป็นคนส่งของให้กับบริษัทขนส่งสินค้ารายหนึ่ง เมื่อช่วงเช้านี้น้องชายได้ขับรถออกจากบ้าน เพื่อไปทำงานแถวเขตแสมดำ โดยจะต้องไปกลับรถใต้สะพานหน้าโรงเรียนสารสาสน์ แต่เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุปรากฏว่าถนนมีความลื่นจากคราบน้ำมันรั่วไหล จึงทำให้รถเสียการทรงตัว ประกอบกับคนขับรถเกิดอาการตกใจจึงเผลอเหยียบคันเร่งอย่างแรง ทำให้รถพุ่งจากด้านล่างเหินขึ้นไปติดกับราวสะพานด้านบนที่สูงจากพื้นราวๆ 2 เมตร

โดยหลังเกิดอุบัติเหตุน้องชายยังคงรู้สึกตัวดี และเป็นคนโทรไปบอกตนให้มาที่เกิดเหตุ อีกทั้งยังเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังด้วยโชคดีที่ไม่ไปถูกรถคันอื่น และน้องชายไม่ได้รับบาดเจ็บถึงขึ้นสาหัส

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประสานรถเครนให้มายกรถออกจากราวสะพาน นอกจากนี้ก็จะได้ทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บและตรวจสอบหากล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครบรอบ 55 ปี จีเอสเค เดินหน้าสร้างสังคมสุขภาพดี
บทความถัดไป‘แฮกเกอร์’ ลบคลิปวงจรปิดเรือนจำหลังสวนแล้ว เผยไม่ได้แฮก แต่ ‘พาสเวิร์ด’ เดาง่าย