ผัวขี้เมา รับเงินพิการซดเหล้าขาว ไล่ตื้บเมียขาเดี้ยง

เมื่อวันที่ 11 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสวนนก สภ.เมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบเพื่อระงับเหตุบริเวณหาดกองสินซอย 2 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท หลังรับแจ้งจากนางถวิล บุญปลูก อายุ 59 ปี ว่าถูกนายยอด งิ้วดี อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นสามีไล่ทำร้ายทั้งๆ ที่ตนเองเป็นคนขาพิการ เดินไม่สะดวกต้องหนีเอาชีวิตรอด จนไม่กล้าเข้าบ้านเพราะความกลัว เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบในบ้านที่เกิดเหตุเรียกนายยอดก็ไม่ขานรับ จึงให้นางถวิลพาเข้าไปตามตัว พบนายยอดแอบเข้าไปนอนหลบอยู่ในห้อง ตำรวจจึงปลุกขึ้นมาสอบถาม

ซึ่งพบว่านายยอดมีอาการเมาสุรา และพบขวดเหล้าบนที่นอน 2 ขวด อีก 3 ขวดวางอยู่บนพื้นบ้าน ตำรวจจึงนำตัวออกมาเจรจาเกลี้ยกล่อมให้นายยอดเลิกพฤติกรรมเมาอาละวาดทำร้ายภรรยา หากไม่เลิกจะต้องเอาตัวไปเข้าห้องขัง นายยอดกลัวว่าจะต้องติดคุก จึงยอมรับปากว่าจะไม่ก่อเหตุอีก

นางถวิลกล่าวว่า นายยอดจะได้รับเบี้ยยังชีพคนพิการทุกเดือนเพราะหูตึง แต่เมื่อไปกดเงินออกมาก็จะซื้อเหล้าขาวดื่มจนเมามายและจะหาเรื่องตบตีตนเองทุกครั้ง จนตนเองทนไม่ไหวไปแจ้งความไว้เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 เพราะถูกเตะจนตาช้ำบวม จนมาวันนี้นายยอดก็ไปกดเงินเบี้ยยังชีพคนพิการ เอามาดื่มเหล้าขาวจนเมาและอาละวาดไล่ทำร้ายตนอีก จึงแจ้งตำรวจให้ช่วย นอกจากนี้นายยอดยังขโมยหม้อหุงข้าวไปขาย เอาเงินไปซื้อเหล้า

บทความก่อนหน้านี้‘โนเล่’ ถอนหวดอเดเลด รายการอุ่นเครื่องสุดท้ายก่อนป้องแชมป์ออสซี่ โอเพ่น
บทความถัดไปจับตา แคท-ทีโอที ขอเอี่ยวประมูล 5จี