เตรียมฝากขังมือมีดคดีแทงสาวโอเกะ สารภาพแค้นถูกหลอก รับทำผิดต้องรับผิดเยี่ยงลูกผู้ชาย

เตรียมฝากขังมือมีดคดีแทงสาวโอเกะ สารภาพแค้นถูกหลอก รับทำผิดต้องรับผิดเยี่ยงลูกผู้ชาย

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากจากเหตุการณ์ที่นายบุญเลิศ แทงนางสาวผกามาศ เจ้าของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ริมถนนชัยนาท-วัดสิงห์ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ด้วยอาวุธมีดแล้วหลบหนีไปเมื่อคืนวันที่ 11 มกราคม และในเวลาต่อมานางสาวผกามาศ เสียชีวิตเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ต่อมาญาติของนายบุญเลิศ ได้ติดต่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาทไปรับตัวนายบุญเลิศมาดำเนินคดี หลังจากหลบหนีซ่อนตัว แต่เกิดกลัวความลำบากในการหลบหนี จึงขอมอบตัวเพื่อสู้คดี

นายบุญเลิศ ได้พาตำรวจไปชี้จุดที่ทิ้งมีดอาวุธสังหาร และยอมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ว่าเหตุที่ลงมือฆ่าเพราะแค้นที่ถูกผู้ตายหลอกว่าไม่มีสามี ซึ่งตนเองเอาเงินจำนวนหนึ่งไปช่วยลงทุนในร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ แต่มาระยะหลังผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง เมื่อตนพูดด้วยก็เปิดมีปากเสียงจนตนเกิดอารมณ์โมโห จึงใช้มีดจ้วงแทงจนเสียชีวิต

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท เตรียมนำตัวนายบุญเลิศ ส่งพักฟ้อง-ฝากขัง ต่อศาลจังหวัดชัยนาทผลัดแรก ในช่วงบ่ายวันนี้ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายบุญเลิศคือ ฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งเป็นความผิดที่มีอัตราโทษสูงถึงประหารชีวิต จึงทำเรื่องคัดค้านการประกันตัวด้วย

ซึ่งระหว่างที่นายบุญเลิศอยู่ในห้องขังมีอาการที่ค่อนข้างเครียดและเงียบขรึม ไม่ยอมพูดจากับใคร จะมีเพื่อนๆมาเยี่ยมบ้างแต่ก็ใช้เวลาไม่นาน โดยบอกกับคนที่มาเยี่ยมว่า ตนเองทำผิดก็ต้องยอมรับผิดอย่างลูกผู้ชาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สถานทูตไทยในฟิลิปปินส์เตือนภูเขาไฟตาอัลปะทุต่อเนื่อง การบินไทยงดบิน (ภาพชุด)
บทความถัดไปตร.ภูเก็ต เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ไขควงแทงตาวัย 77 ชิงสร้อยทอง พร้อมพระเครื่องมูลค่านับแสน