ผงะ! พบศพพ่อค้าปลาเสียชีวิตคาบ้านเช่า หลังข้างบ้านได้กลิ่นเหม็นโชย ไม่เห็นหลายวัน

ผงะ! พบศพพ่อค้าปลาเสียชีวิตคาบ้านเช่า หลังข้างบ้านได้กลิ่นเหม็นโชย ไม่เห็นหลายวัน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.อ.หญิงอุชุกร สุขบังเกิดร้อยเวรฯ รับแจ้งพบศพที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ ทราบชื่อ นายตวงพร (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี สภาพศพขึ้นอืดอยู่ภายในบ้าน มือซ้ายมีอาวุธปืน 9 มม. คามืออยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

 

จากการสอบถาม น.ส.ทรรศนวรรณ (สงวนนามสกุล) ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า นายตวงพร ผู้ตายเป็นชาวอ.กันตัง ทำอาชีพค้าขายปลาในหมู่บ้าน ได้มาเช่าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งห่างจากบ้านของตนเองประมาณ 300 เมตร ตนเห็นผู้ตายล่าสุดเมื่อวันศุกร์ ที่ 7 กถุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากนั้นก็เริ่มได้กลิ่นเหม็นโชยมาก็คิดว่าเป็นกลิ่นเศษเนื้อวัว และวันนี้ตนเองเอะใจ จึงมาดูนายตวงพรก็ได้กลิ่นออกมาจากภายในบ้าน จากนั้นจึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านและตำรวจเข้ามาตรวจสอบพบว่านายตวงพรนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ซึ่งโดยนิสัยของนายตวงพรเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำและเก็บตัวเงียบคนเดียวไม่ชอบสุงสิงกับใคร

ทั้งนี้จากการสันนิษฐานเบื้องต้นของตำรวจ คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากอาการเครียด จนทำให้คิดสั้นยิงตัวตาย แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้งยังเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ระทึกกลางดึก เก๋งซิ่งพุ่งชนรถกู้ภัย คาดคนขับเมา
บทความถัดไปกรุงเทพฯ เช้านี้อากาศดี อยู่ระดับสีเขียวและสีฟ้า