ผู้กำกับให้โชค! แจกสลากกาชาด ของขวัญปีใหม่ลูกน้อง ผบ.หมู่สุดเฮง ได้บ้านเดี่ยว 3.3 ล้าน

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนางอุรสา จินโต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกันมอบรางวัลสลากกาชาด รางวัลที่ 1 บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พร้อมที่ดิน 59.9 ตารางวา 2 ห้องนอน ติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเครื่องนอน 1 ห้องรับแขกพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 1 ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์และตกแต่งสนามหญ้ารอบบ้าน พร้อมเข้าอยู่ มูลค่า 3.3 ล้านบาท ในหมู่บ้านคิวอิสระ หมู่ 8 ต.วัดประดู่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ให้กับ ส.ต.อ.ธรรมรงค์ อบเชย ผู้บังคับหมู่งานสอบสวน สภ.บ้านนาสาร และครอบครัว ผู้โชคดีเจ้าของสลากกาชาด หมายเลข 51252 ที่ออกรางวัลเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ในงานของดีเมืองสุราษฎร์ และกาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยกาชาดรับจ่ายภาระค่าโอนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง รวมทั้งภาษีค่ารางวัลให้ทั้งหมด

ส.ต.อ.ธรรมรงค์กล่าวว่า สลากกาชาดใบดังกล่าว พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธุ์ศรี ผกก.สภ.บ้านนาสาร และ พ.ต.ท.สุรัตน์ ม่วงศรี รอง ผกก.สอบสวน ได้มอบให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกคนที่เข้าเวรปฏิบัติหน้าที่คนละ 1 ใบ โดยตนได้หมายเลข 51252 หลังผลออกสลาก มีเพื่อนตำรวจตามหาว่าหมายเลขสลากที่ถูกรางวัลได้บ้านเป็นของใคร ซึ่งตอนนั้นตนยังไม่รู้ตัว

“ตนและครอบครัวดีใจมาก เพราะเป็นความหวังในชีวิตที่จะมีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่คาดคิดว่าจะเป็นจริงได้เร็วขนาดนี้ ขอขอบคุณผู้บังคับบัญชาที่มอบของขวัญล้ำค่าแก่ตำรวจชั้นผู้น้อย และขอบคุณกาชาดสุราษฎร์ธานีด้วย ซึ่งตนตั้งใจจะไม่ขายบ้านหลังนี้เด็ดขาด เพราะเป็นสิ่งปาฏิหาริย์สำหรับตนและครอบครัว” ส.ต.อ.ธรรมรงค์กล่าว

วันเดียวกัน นายวิชวุทย์ และนางอุรสา ได้มอบรางวัลที่ 2 รถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น BR-V มูลค่า 845,000 บาท ให้กับนายสุกิจ มีพริ้ง ป้องกันจังหวัดสุราษฎร์ธานี เจ้าของสลากเลข 62733 ที่ซื้อสลากกาชาดไว้ 30 ใบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักศึกษาช้ำ ลงพื้นที่ทำโปรเจ็กต์ ถูกนายก อบต.ไล่ออกหมู่บ้านยกห้อง ‘ฐานถ่ายภาพคนจน’
บทความถัดไป‘ณัฏฐพล’ เร่งแยก ‘สพม.’ ไม่รอปรับโครงสร้างศธ. รอ ‘สพฐ.’ เคลียร์ตัวเลข