รองผู้การปทุมฯ รุดตรวจสอบ ‘โลงศพปริศนา’ เจ้าของบ้านยังผวา ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร

รองผู้การปทุมฯ รุดตรวจสอบ ‘โลงศพปริศนา’ ด้านเจ้าของบ้านยังผวา ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร

จากกรณีที่มีชาย 3 คนขับรถยนต์กระบะนำโลงศพมาวางไว้บริเวณทางเข้าบ้านของชายคนหนึ่ง ใน จ.ปทุมธานี พร้อมเขียนข้อความเป็นการข่มขู่ว่า “ปากดีเดี่ยวนอนโลง (ไอ้เราะ) ไม่เชื่อลองดู”  โดยผู้ที่พักอาศัยและนายเราะที่ถูกเขียนชื่อไว้บนฝาโรงศพ ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ประเวศน์ ต้นสมบูรณ์ รองผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้เดินทางมาที่สภ.คลองห้า เพื่อติดตามความคืบหน้าในการหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ พร้อมทั้งเฝ้าตรวจสอบโลงศพที่นำมาเก็บรักษาไว้ที่สถานที่เก็บของกลางหลัง สภ.คลองห้า พร้อมเดินทางกลับทันทีโดยไม่ยอมให้ข้อมูลใด

ขณะที่ นายไพเราะ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุค่ำคืนที่ผ่านมาได้มีติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม พร้อมชวนพี่น้องเกือบ 10 คนมาจับกลุ่มเฝ้าระวังเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะมาก่อเหตุซ้ำ ซึ่งตนเองยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับใครและไม่ใช่คนหาเรื่องใคร ปกติตนเองทำงานอยู่ อบต.คลองหก และขับรถสองแถวรับส่งนักเรียน หลังเสร็จงานก็จะมานั่งดูแลซุ้มไก่กับญาติที่มีซุ้มอยู่ข้างบ้าน ก็มักจะมีคนเข้าออกบ่อยส่วนใหญ่เป็นเพื่อนๆ เข้ามาดูไก่ชน “ไม่เคยมีเรื่องกับใครแน่นอน”

สวน น.ส.สุรินทร พี่สาวนายเราะ เปิดเผยว่า ที่บ้าน ครอบครัวอยู่กันมีความสุข ในซอยเป็นพี่น้องกันทั้งหมดทุกคนไม่มีปัญหากับใคร ส่วนน้องชายเวลาไปข้างนอกกลางคืนก็จะมีตนเองหรือคนในครอบครัวไปด้วยเพราะเราเป็นครอบครัวที่รักกันจะไปไหนด้วยกันเสมอ สำหรับน้องชายจะออกข้างนอกส่วนใหญ่จะไปงานโชว์เครื่องเสียงรถยนต์ ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบปากคำพยานบุคคลในบ้านแล้วพร้อมกำลังหาที่มาของโรงศพโดยเข้าหาข้อมูลตามร้านขายโลงศพในพื้นที่ใกล้เคียง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.หิ้วฝากขังผัวเก่าหึงโหดยิงอดีตเมียดับกลางห้าง ค้านประกัน เกรงหลบหนียุ่งเหยิงหลักฐาน
บทความถัดไปสรุปแล้ว… เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน ยุติบทบาท ‘สมาชิกราชวงศ์ระดับสูง’ อย่างเป็นทางการ วันที่ 31 มีนาคม