หน้าแรก ภูมิภาค น้อยใจเมียเยี...

น้อยใจเมียเยี่ยมลูกไม่ยอมกลับบ้าน สามีดื่มหนัก 3 วันติดไม่กินข้าวปลา ช็อกดับคาหน้าบ้าน

4.07.16 | 18:40 น.

 

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ร.ต.อ. โกศล แก้วสารพัดนึก  รอง สว.สอบสวน สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนนอนตาย อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน หมู่ 4 บ้านดอนมูกมัน ต.หนองบังตะเกียด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา จึงรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ด่านขุนทด พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ อีกจำนวน 1 ร่วมกับอาสาสมัครกู้ภัยฮุก 31

หลังเดินทางไปถึงยังที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพนายสังเวียน เตินขุนทด อายุ 50 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า อยู่บริเวณหน้าบ้านทางเข้าบ้านเลขที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นของผู้ตายเอง อยู่ในสภาพสวมเสื้อเชิตแขนสั้นสีฟ้าอ่อน แถบคอเสื้อสีเหลือง สวมใส่กางเกงยีนขายาวสีกรมฯ ใส่รองเท้าแตะหูคีบ

จากการสอบถามนางคูณ เตินขุนทด อายุ 76 ปี มารดาของผู้ตาย ที่มีบ้านอยู่ติดกับผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนที่ชอบดื่มสุราเป็นประจำ ล่าสุดได้ทะเลาะกับภรรยา จนภรรยาทนไม่ไหวหนีไปอยู่กับลูกที่ทำงานรับจ้างอยู่ใน กทม. ได้เพียง 3 วัน หลังจากภรรยาจากไปอยู่กับลูก ผู้ตายเกิดความเครียดจัด เอาแต่ดื่มเหล้าข้าวปลาอาหารไม่ยอมกิน  คาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นลมหรือช็อกตายก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพให้กับ รพ.ด่านขุนทด เพื่อดำเนินการชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ให้ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง ก่อนมอบศพให้กับญาติเพื่อบำเพ็ญกุศลต่อไป