‘โชห่วย’ เมืองกำแพงเพชรแจก ‘หน้ากากอนามัย’ ให้ ปชช.ใช้ฟรีคนละ 5 ชิ้น

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท วาไรตี้ซุปเปอร์สโตร์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 132/4 หมู่ 1 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร บริษัทจัดจำหน่ายสินค้าโชว์ห่วยได้ร่วมช่วยเหลือสังคม โดยแจกหน้ากากอนามัยให้กับลูกค้าที่ไปซื้อสินค้า รวมทั้งประชาชนทั่วไปสามารถรับหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 1 ชุด มีจำนวน 5 ชิ้น

นางเรญู โตสุโขวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท กล่าวว่า จากสถานการณ์ไวรัสโควิค-19 แพร่ระบาดในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย ปัญหาเช่นนี้ทำให้เกิดกระแสหวาดกลัว ขณะที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ได้มีขอกำหนดให้ประชาชนโดยทั่วไปใส่หน้ากากอนามัย เพื่อหลีกเลี่ยงป้องกันการแพร่ของเชื้อโรค แต่เนื่องจากขณะนี้ หน้ากากอนามัยขาดตลาด และมีราคาสูงกว่าปกติ บางแห่งมีราคาสูงมากและขาดแคลน

ดังนั้นเพื่อเป็นการร่วมรณรงค์การใส่หน้ากากอนามัยเพื่อการป้องกัน และทำความดีเพื่อในหลวง จึงจัดแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนที่จับจ่ายเลือกซื้อสินค้า และประชาชนโดยทั่วไปฟรี ซึ่งในวันนี้ก็มีลูกค้าและประชาชนขอรับ โดยตนเองจะแจกหน้ากากอนามัยให้กับลูกค้าและประชาชน จนหมดสต๊อกเท่าที่มี เพื่อช่วยสังคมลดรายจ่าย และกำลังเป็นที่ต้องการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon