อุกอาจ นักศึกษาสาว ม.ดัง ร้องถูกขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆ ตรวจกล้องพบชายหนุ่ม
เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสาวเอ (นามสมมุติ) นักศึกษาปี 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ว่าถูกขโมยชุดชั้นในบริเวณหลังห้องพักแห่งหนึ่งในซอยชงโค ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ซึ่งจัดให้มีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญไว้ให้บริการผู้พัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดหอพักบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะชายหนุ่มผมเกรียนรายหนึ่งนุ่งกางเกงขายาว สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ เดินตรงเข้ามาค้นเครื่องซักผ้า และเดินออกไปหยิบกระป๋องพลาสติกสีดำ ก่อนย้อนกลับเข้ามาหยิบชั้นในของนักศึกษาสาวรายหนึ่งใส่กระป๋องดังกล่าวเดินออกไปขึ้นรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีดำ ไม่ทราบเลขทะเบียน ที่จอดอยู่หน้าหอพักขับออกไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 2 มีนาคม 2563
นาวสาวเอกล่าวด้วยสีหน้าหวาดกลัวว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเย็นวานนี้ตนได้กลับจากฝึกงาน และได้นำชุดลงไปซักในเครื่องซักผ้าอัตโนมัติบริเวณดังกล่าว โดยใส่ชุดชั้นในไว้ในถุงซิป ก่อนจะขึ้นไปพักผ่อนรอเครื่องทำงานเสร็จบนห้องพัก กระทั่งได้เวลาจึงลงมาเก็บผ้าที่ซักเพื่อนำไปตาก ก็พบว่าถุงซิปที่ใส่ชุดชั้นในหายไปทั้งหมด แต่เสื้อผ้าอื่นยังอยู่ครบ ตนจึงเดินหาก็ได้พูดคุยกับพี่ๆ ร่วมหอพักจึงทราบว่าชุดชั้นในเคยหายมาแล้วหลายครั้ง
ตนรู้สึกกลัวมากเพราะเป็นของส่วนตัวของเรา ก็ไม่รู้ว่าใครมาเอาไปทำไม กลัวจนนอนไม่หลับ เคยดูข่าวก็ไม่เข้าใจความรู้สึกของคนที่โดนขโมย แต่มาคราวนี้เข้าใจเลยว่าคนโดนขโมยชุดชั้นในเขารู้สึกอย่างไร จึงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจแวะเวียนมาช่วยตรวจสอบหน่อย เพราะครั้งนี้โดยขโมยกลางวันแสกๆ กลัวคนร้ายจะเหิมเกริมไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก


