‘บิ๊กแจ๊ส’ เป็นห่วงชาวปทุมฯ สั่งลุยฉีดพ่นยาป้องกันเชื้อโควิด-19 (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 4 มีนาคม พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นำทีมงาน “คนรักปทุม” ทีมว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ ปทุมธานี พร้อมด้วยนายกเสวก ประเสริฐสุข นายก อบต เชียงรากใหญ่ ลงพื้นที่ ฉีดพ่นสาร Germ Killer Ultima ป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยทำการฉีดพ้นที่ วัดเขียนเขต และโรงเรียนวัดเขียนเขต นอกจากนี้ ยังฉีดในสถานศึกษาและพื้นที่ที่เป็นจุดเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และได้ทำการฉีดพ่นไปแล้ว 7 สถานที่ ซึ่งได้แก่ 1.โรงเรียนวัดลาดสนุ่น 2.โรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา 3.โรงเรียนระเบียบวิทย 4.โรงเรียนวัดโพสพผลเจริญ 5.วัดโพสพผลเจริญ 6.หมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200ปี (สวนสาธารณะและอาคารบ้านเรือน) และ 7.ตลาดนานาเจริญ


พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า ผมเป็นห่วงชาวปทุมธานี ตอนเชื่อ โคโรน่าเริ่มระบาดใกล้เข้ามาถึง จ.ปทุมธานีแล้ว มีโรงพยาบาลแถวใกล้ปทุมธานีว่ามีผู้ป่วยโคโรน่ามารักษาทำให้กระแสตื่นตระหนกกันหลายพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามโรงเรียนต่างๆ พอดี นายตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง ลูกชายผมรู้จักกับบริษัทกรีนที่ผลิตน้ำยาฆ่าเชื้อดังกล่าว เป็นบริษัทที่ทำความสะอาดสายการบินที่พาคนกลับมาจากประเทศจีน น้ำยาของบริษัทสามารถฆ่าเชื่อโคโรน่าได้ ผมจะนำไปฉีดสถานที่ต่างๆ ใน จ.ปทุมธานี อาทิ วัด โรงเรียน และตลาดสด นอกจากนี้ยังรณรงค์ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และยังแจกหน้ากากอนามัยและน้ำยาป้องกันเชื้อเมื่อวานที่แถวธัญญะบุรี มีคนที่คิดว่าติดเชื้อไปรักษาก็ตื่นตระหนกกันไปใหญ่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

พล.ต.อ.คำรณวิทย์ กล่าวต่อว่า เราไม่งบประมาณตัวยาดังกล่าวมีราคาแพง ราคาแพงไม่ว่าแต่น้ำยาหายากมากผมฉีดน้ำยามาตั้งแต่อาทิตย์ที่ผ่านมา และในอาทิตย์หน้าผมก็จะฉีดอีกในหลายๆ โรงเรียน และตามชุมชนด้วย ผมอยากให้พี่น้องประชาชนติดตามข่าวสาร สถานการณ์ และระวังป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อลดอัตราการแพร่ระบาดภายใน จ.ปทุมธานีให้ได้มากที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลาซาด้า จัด Mega Seller Conference ผ่านไลฟ์สตรีมเป็นครั้งแรก
บทความถัดไปสธ.รอประกาศเขตพื้นที่ติดโรค หากมีผลบังคับใช้ผู้เดินทางต้องกักกันตนเอง 14 วันทันทีเมื่อเข้าประเทศไทย