ปชช.แห่เช่าตุ๊กตาเด็กหญิงสำนัก’อาจารย์โอม’คึกคัก ไม่สนกระแสต่อต้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่บ้านมหามนตรา เลขที่ 130/1 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ตำหนักรับแขกของอาจารย์โอม มหามนตรา (ตรีวิมล) ต้นตำหรับกุมารและกุมารี และพิธีลงนะหน้าทอง มีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาลง “นะหน้าเงิน” ฟรีกันอย่างคึกคัก และมีประชาชนหน้าใหม่และลูกศิษย์แห่แหนมาเช่า บูชา และรับ “น้องพรพระจันทร์ มหามนตรา” ที่สั่งจองไว้อย่างคึกคัก

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับ “น้องพรพระจันทร์ มหามนตร” ราคาองค์ละ 1,999 บาท และมีลูกศิษย์และประชาชนหน้าใหม่สั่งจองน้องพรพระจันทร์ มหามนตรา ทางเฟซบุ๊กของบ้านมหามนตราหมดแล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม และได้รับการยืนยันสิทธิการบูชาจากแอดมินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมารับ “น้องพรพระจันทร์ มหามนตร” ได้ท่านละไม่เกิน 3 องค์ ในเวลา 12.00 น. วันนี้ เพื่อให้อาจารย์โอม มหามนตราทำการประสิทธิ์ชื่อของท่าน ให้เป็นผู้ดูแลกุมารีเพื่อให้มีความผูกพันกับผู้บูชา

ด้านนางสุภาพร แสงวิจิตต์ ชาวปทุมธานี กล่าวว่า มารับน้องพรพระจันทร์ มหามนตรา ที่จองไว้ 3 องค์ เพราะเชื่อว่าสามารถนำไปช่วยในด้านธุรกิจการค้าให้ได้ตามปรารถนา และรู้ดีว่าเมื่อนำน้องพรพระจันทร์ มหามนตรา ของอาจารย์โอม มหามนตรา ไปเลี้ยงดูแล้วต้องมีข้อบังคับอะไรบ้าง และไม่สนใจกระแสต่อต้านใดๆ และไม่ได้งมงาย เราประสบความสำเร็จจริงตามที่ขอและปฏิบัติตามที่อาจารย์โอมสั่งสอนแนะนำไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุนี’แนะควรเขียน’สวัสดิการรัฐ’เป็น’สิทธิปชช.’ ไม่ใช่ใน’หน้าที่รัฐ”
บทความถัดไปพลิกวิกฤต เกษตรกรอุทัยฯหยุดทำนา หันปลูกพืชสวนครัว ผลผลิตไว รายได้ 6 พันต่อสัปดาห์