ร้านอาหารพัทยาเปิดให้บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลกินฟรี

ร้านอาหารพัทยาเปิดให้บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลกินฟรี

 

ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งทางด้านบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงเจ้าหน้าที่พยาบาล ได้ทำงานอย่างหนักโดยมีหลายหน่วยงานเข้าช่วยเหลือทั้งอุปกรณ์รวมถึงการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือ ล่าสุดทางร้านอาหารในพัทยา ร้านป๋า เย็นตาโฟได้จัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 63 ให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่พยาบาลกินอาหารฟรีเพียงแค่ยื่นบัตรประจำตัววิชาชีพ

นางสาว ยุวธิดา จีรภัทร์ หรือ พี่แจน อดีตโฆษกเมืองพัทยา เจ้าของร้าน ป๋า เย็นตาโฟ ได้เปิดเผยว่า ในช่วงนี้เชื่อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ได้แพร่เชื้ออย่างรวดเร็ว ในเมืองพัทยา ซึ่งถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยว และมี โรงพยาบาลหลายแห่งในเมืองพัทยา และต้องทำงานอย่างหนัก ทางร้านจึงเล็งเห็นถึงการจัดโครงการนี้ขึ้นอย่างน้อยก็ได้ช่วยตอบแทนแพทย์และพยาบาล จึงให้ เจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาล เพียงยื่นบัตรประจำตัววิชาชีพ สามารถทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ที่ร้าน ฟรี!!! ท่านละ 1 ชาม
ในระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 63 นี้ ซึ่งทาง ป๋า เย็นตาโฟ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ และ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย สู้ศึกใหญ่ กับ Virus Covid-19 ในครั้งนี้ด้วยกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image