บานปลาย!! ญาติเถียงกันเรื่องโควิด ฉุนเห็นต่างใช้มีดแทง14 แผลดับ

เมื่อเวลา 11.25 น.วันที่ 28 มีนาคม พ.ต.ท.ประพันธ์ หนักแน่น สารวัตรสอบสวน สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บ้านเลขที่ 49/1 หลังชุมชนวัดพระบรมธาตุไชยา หมู่ 2 ต.เวียง อ.ไชยา จึงพร้อมพ.ต.อ.อรุณพงษ์ ภารพบ ผกก., พ.ต.ท.ชายชัย สวัสดี รอง ผกก.ป. กำลังชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยกู้ชีพมูลนิธิกุศลศรัทธาไชยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดชื่อนายอนุรักษ์ สุขมาร อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 2 ต.เลม็ด อ.ไชยา มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดตามลำตัวร่างกายรวม 14 แผล จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลไชยา แต่ทนพิษบาดแผลไม่ได้ เสียชีวิตระหว่างทาง ในที่เกิดเหตุพบนายทวีศักดิ์ เสือปาน อายุ 31 ปี เจ้าของบ้านยืนรออยู่และรับเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดแทงนายอนุรักษ์ จึงควบคุมตัวไปสอบสวน

จากการสอบสวนนายทวีศักดิ์ ให้การว่า นายอนุรักษ์ ผู้เสียชีวิตเป็นญาติกันซึ่งได้มาพักกับตนที่บ้านเกิดเหตุตั้งแต่วันที่ 27มี.ค. กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้พูดคุยกันเรื่องโรคไวรัสโควิด -19 แต่มีความเห็นหลายอย่างไม่ตรงกันจนโต้เถียงกันขึ้นด้วยความโมโหตนได้ใช้มีดพกแทงหลายครั้งจนนายอนุรักษ์ เสียชีวิต เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon