สลด!! หนุ่มโคราชหลงป่าทับลานเสียชีวิตแล้ว พบรอยถูกเสือกัด จนท.คาดเข้าป่าหาทางออกไม่ได้

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 จุดไทยสามัคคี จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนพลัดหลงป่าในอุทยานแห่งชาติทับลาน ใกล้บ้านสุขสมบูรณ์ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงรายงานไปยังเจ้าหน้าที่ป่าไม้ให้ทราบ เพื่อสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ฝ่ายปกครอง และป้องกันหมู่บ้าน จัดกำลังออกค้นหาเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากเกรงจะได้รับอันตราย

จากการสอบถามผู้แจ้งเหตุเป็นภรรยาของผู้พลัดหลง ทราบว่า ผู้พลัดหลง คือ นายจำรัส ภูมิแวงควง ชาวตำบลไทยสามัคคี ได้เดินเข้าไปในป่าทับลาน พิกัดเขาด้านทิศตะวันออกของหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงปูพรมออกค้นหาตั้งแต่ช่วงบ่ายหลังรับได้แจ้ง กระทั่งเวลา 17.50น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พบแต่รอยเลือด และรอยลากที่เกิดจากสัตว์ป่า ก่อนพบร่างนายจำรัส ซึ่งเสียชีวิตแล้ว ในสภาพอวัยวะส่วนขาหายไป และศีรษะเป็นแผลเปิดขนาดใหญ่ จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งนำร่างลงจากที่เกิดเหตุบนเขา ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะพลัดหลงเดินเข้าไปในป่าลึก หาทางออกไม่เจอ ก่อนถูกสัตว์ป่ากินเนื้อบุกจู่โจมทำร้ายแบบไม่รู้ตัวจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่เกิดเหตุจะสอบสวนญาติและผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนร่างผู้เสียชีวิต หลังจากนำลงมาจากเขาสูงแล้ว จะส่งโรงพยาบาลวังน้ำเขียวเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดระบุสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon