หนุ่มเจ้าของรง.อะไหล่เมืองลำปาง พาสาวเข้าม่านรูด รุ่งขึ้นกลายเป็นศพ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 เมื่อเวลา 12.30 น. ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง และแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง ให้เข้าไปตรวจสอบที่โรงแรมปลายนาอินน์ ซึ่งเป็นโรงแรมม่านรูด ตั้งอยู่เขตบ้านท่าขัว ม.4 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ว่า มีคนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องของโรงแรมดังกล่าว ทาง  ร.ต อ.วิจารณ์ คำอ่อง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง จึงรุดเข้าไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พบว่า โรงแรมดังกล่าวเป็นห้องพัก 2 ชั้น ซึ่งเหตุมีคนเสียชีวิตเกิดขึ้นที่ห้องพักเลขที่ 2 โดยบริเวณหน้าห้องมีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ  ไทรทัน 4 ประตู สีเทา จอดอยู่

ส่วนในห้องพักชั้นบน พบร่างของชาย ทราบชื่อ นายอดุลย์ ทิพสร อายุ 36 ปี ชาว ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการขายอะไหล่โรงงานแห่งหนึ่งในตัวตัวเมืองลำปาง นอนหงายอยู่กับพื้นห้อง บริเวณข้างเตียง โดยใส่เสื้อยืดแขนสั้น และสวมเพียงกางเกงใน นอนเสียชีวิต

นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวหน้าตาดี อายุ 24 ปี รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทราบว่า ทั้งสองคนพบเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง ก่อนที่จะพูดคุยกันถูกคอ และพากันมาเปิดโรงแรมดังกล่าว เพื่อเข้าพักเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตมีอาการหน้ามืด เหนื่อยเพลีย และอาเจียน ก่อนที่จะล้มตัวลงกับพื้น และเสียชีวิตในที่สุด ทำให้หญิงคนดังกล่าวรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางหมายเลข 191

ทั้งนี้ ทางแพทย์โรงพยาบาลลำปาง ระบุเบื้องต้นว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากร่างกายที่อ่อนเพลีย จนเกิดอาการช็อค และเสียชีวิตในที่สุด คาดว่าน่าจะมาจากโรคประจำตัวด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วิษณุ รับประชามติทำประชาชนแตกแยก แต่ปชช.อยากได้ก็ต้องทำ
บทความถัดไปทายาท”ตัณฑประภา”แจ้งจับลูกพี่ลูกน้อง ปลอมพินัยกรรม ฮุบมรดก700ล้าน