อบจ.เลย ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19

เลย-อบจ.เลย ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 1 เมษายน  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่องค์การองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย นายธนาวุฒิ ทิมสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย นายเกรียงฤทธิ์ ผิวเหลือง รองนายกฯ นายดำรง ทองศรี ปลัด อบจ.เลย นำสมาชิกสภา อบจ. เลย พร้อมกับข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ทุกแผนกทุกหน่วยงาน ในสังกัดสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ออกมาปรบมือเป็นกำลังใจส่งไปยังบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละ เพื่อเป็นเป็นพลังให้กับแพทย์ และบุคลากร ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด- 19

นายเกรียงฤทธิ์ กล่าวว่า วันนี้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ข้าราชการ พนักงาน ได้ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล ร่วมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด – 19 ที่กำลังงานอย่างหนัก โดยได้ร่วมการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์การปรบมือพร้อมกัน 5 นาที เสียงปรบมือเป็นเสียงให้กำลังใจ เพื่อขอบคุณ ที่ดูแลประชาชนในช่วงเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้กับทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งหลายที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ในการช่วยเหลือประชาชนที่เจ็บป่วย จึงขอแสดงความชื่นชมและช่วยกันส่งกำลังใจให้ถึงบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน

ร่วมทั้งได้ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day ทำความสะอาดสำนักงาน และฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณโต๊ะทำงาน ประตู และบริเวณต่างๆของสำนักงาน เพื่อร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในสำนักงาน ให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ ทั้งนี้ขอให้ทุกคนตระหนกในการรักษาตนเองให้รอดปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ขออย่าตระหนกจนไม่สามารถปฏิบัติภารกิจใดๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon