หนุ่มใหญ่ ซิ่งเก๋งป้ายแดง กลับบ้านให้ทันเคอร์ฟิว เสียหลักชนรถบรรทุก ตาย 1 เจ็บ 1

หนุ่มใหญ่ ซิ่งเก๋งป้ายแดง กลับบ้านให้ทันเคอร์ฟิว เสียหลักชนรถบรรทุก ตาย 1 เจ็บ 1

ซิ่งเก๋งป้ายแดง – เมื่อเวลา 21.45 น.วันที่ 3 เมษายน ร.ต.อไกรสิทธิ์ คีรีเพชร พนักงานสอบสวนเวร สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเอเชีย 41 ขาล่องใต้ หมู่ที่ 11 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุริยน ชมมี สวญ.สภ.บ้านในหูต หน่วยกู้ภัยหลังสวน กำลังตำรวจ

พบรถยนต์ยี่ห้อมาสด้าสีขาว ป้ายแดง อัดติดกับราวเหล็กกลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ล้อด้านซ้ายหลุดกระเด็น ชิ้นส่วนรถเกลื่อนถนน ในที่นั่งข้างคนขับพบศพ นายสุรศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ชาวนครนายก ส่วนคนขับชื่อ นายขวัญชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ชาวนครนายก ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างไปประมาณ 300 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง ทะเบียนสงขลา สภาพล้อหลังขวา ป้ายทะเบียนได้รับความเสียหาย มีคนขับรถบรรทุกพ่วง ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงบรรทุกน้ำยาเคมีกำลังมุ่งหน้าจากกรุงเทพฯ ไปส่งที่ จ.สงขลา เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นที่ด้านหลัง นายสันติคิดว่ายางระเบิด หรือ ถูกชนท้าย จึงชะลอรถจอดข้างทางก่อนลงไปดู จึงพบรถยนต์ชนท้ายอยู่ในสภาพพังยับเยิน

เมื่อสอบถาม นายขวัญชัย คนขับรถยนต์ทราบว่าในช่วงเย็นได้ชวนนายสุรศักดิ์มาช่วยกันทำโรงจอดรถมาสด้า ป้ายแดงที่เพิ่งไปดาวน์มา เมื่อทำเสร็จจึงขับรถไปส่งนายสุรศักดิ์ที่บ้านพัก ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 20 กิโลเมตร ระหว่างทางนายสุรศักดิ์ลืมเครื่องมือช่างไว้ที่บ้านของนายขวัญชัยจึงต้องเลี้ยวรถกลับจะไปเอาเครื่องมือ และขับรถด้วยความเร็วเพื่อให้ทันการประกาศเคอร์ฟิว เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงอย่างแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon