ระทึก! ขับกระบะฝ่าฝน จู่ๆ หมุนเสียหลักลงข้างทางชนเสาไฟ โชคดีรัดเข็มขัดนิรภัยรอดตาย

หนุ่มวัย 33 ขับกระบะทำธุระตัวเมืองเจอฝนตกหนักรถเสียหลักชนเสาหลักข้างทางและเสาไฟฟ้าส่องสว่างขาด รถพังเสียหาย คนขับปลอดภัยแค่หัวโน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 เมษายน 2563 อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ได้รับแจ้งประสานว่ามีอุบัติเหตุที่บริเวณถนนสายสุขุมวิทขาเข้าเมืองตราด ฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยชุมชน ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด

หลังรับแจ้งแล้วได้ประสานอาสาสมัครใกล้เคียงออกไปทำการตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุมีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักษ์ สีน้ำเงิน ทะเบียน กธ 378 จันทบุรี ตกอยู่ในร่องน้ำริมถนน สภาพรถพังเสียหายมีรอยยุบที่เกิดจากการฟาดกับเสาไฟฟ้าและเสาหลักที่บริเวณด้านหลังคนขับ ส่วนคนขับรถและผู้โดยสารที่นั่งมาในรถติดอยู่ด้านใน เนื่องจากประตูรถทั้งสองฝั่งเปิดไม่ได้

สอบถามนายปิ่นศักดิ์ ขำวงษ์ อายุ 33 ปี บ้านอยู่คลองมะนาว ต.แหลมกลัด อ.เมืองตราด บอกว่าขับรถมาเพื่อจะเข้าไปในตัวเมืองตราด โดยมีเพื่อนนั่งมาด้วย ขณะที่ขับรถมาได้เกิดฝนตกหนัก และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถได้เกิดหมุนเสียหลักลงข้างทาง โดยรถได้ฟาดกับเสาหลักข้างถนนและเสาไฟฟ้า แต่โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ แต่ศีรษะกระแทกกับรถทำให้ศีรษะโนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อิหร่าน ยังสาหัส มีผู้เสียชีวิตจาก โควิด-19 วันเดียวเพิ่มขึ้น 117 ราย
บทความถัดไปรัสเซียผวา! ติดเชื้อโควิด-19 วันเดียวกว่า 2,000 ราย