พบชายวัย 59 ปีเสียชีวิตกลางป่าสวนยางพารา คาดเป็นลมแต่ไม่มีใครเห็น พบป่วยหลายโรค

เมื่อเวลา 20.40 น. วันที่ 12 เมษายน ร.ต.อ. มานพ สุวรรณมณี ร้อยเวร สภ.ศรีนครินทร์ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบกลางสวนยางพารา บ้านควนดินสอ หมู่ที่ 7 ตำบลชุมพล อำเภอศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง หลังรับแจ้งพบศพคนเสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบร่างนายกมล ฤทธิ์นิ่ม อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 7 ตำบลชุมพล อำเภอศรีนครินทร์ นอนเสียชีวิตอยู่ ในสภาพไม่สวมใส่เสื้อ นุ่งกางเกงขาสั่น ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลรอบบริเวณไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณไม่เกิน30นาที

เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายกลวิทย ฤทธิ์นิ่ม อายุ32 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วง 6 โมงเย็นนายกมล ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กบจ 974 พัทลุง เอาน้ำมันมาเติมเครื่องสูบน้ำภายในสระน้ำกลางหมู่บ้านเพื่อสูบน้ำไปใช้ที่บ้าน แต่นายกมลได้หายไปนานจนผิดสังเกต นายกมลวิทย์ลูกชายจึงตามไปดู พบนายกมล  ผู้เป็นพ่อนอนคว่ำหน้าอยู่จึงตะโกนเรียกชาวบ้านที่ใกล้เคียงเข้ามาช่วย แต่พบว่านายกมล ผู้เป็นพ่อได้เสียชีวิตแล้ว

ญาติ ยังระบุด้วยว่าปกติ นายกมล มีโรคประจำตัว เป็นความดัน ไข่มัน และเส้นเลือดในสมองตีบ โดยได้กินยารักษาอยู่ประจำแต่ก็ยังมีอาการวูบเป็นลมอยู่บ่อยครั้ง คาดว่านายกมลคงเกิดอาการวูบเป็นลมแต่ไม่มีใครเห็น ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กกร.คาดธุรกิจเสี่ยงตกงาน7.1ล้านคน
บทความถัดไปการประมูลเพื่อแต่งตั้งผู้รับประโยชน์ในการซื้อไพ่จากโรงงานไพ่ กรมสรรพสามิต