น้ำใจงาม! แฟนหงส์แดง สมุทรสงคราม มอบสิ่งของช่วยกู้ภัยป้องกันโควิด

น้ำใจงาม! แฟนหงส์แดง สมุทรสงคราม มอบสิ่งของช่วยกู้ภัยป้องกันโควิด

ชมรมลิเวอร์พูลสมุทรสงคราม นำน้ำดื่มและกาแฟกระป๋องมูลค่า 9,000 บาท มามอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างเบญจธรรมเพื่อนำไปใช้ในการปฏิบัติงานป้องกันโรคโควิด 19

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสายัณห์ เพชรพุ่ม รองประธานสภา อบต.ลาดใหญ่ ในฐานะประธานชมรมลิเวอร์พูลสมุทรสงครามแฟนคลับและสมาชิกได้นำน้ำดื่ม 150 แพ๊คและกาแฟกระป๋อง 10 โหล รวมมูลค่า 9,000 บาท มามอบให้ฝ่ายกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม เพื่อให้เจ้าหน้าที่นำไปใช้ดื่มกินในการปฏิบัติงานป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ตามจุดตรวจคัดกรองต่างๆ รวมทั้งการรับผู้ป่วยเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล โดย นายพลเสฏฐ์ เลาหกรรณวนิช หัวหน้าชุดปฏิบัติการกู้ภัย ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการประธานฝ่ายกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามเป็นผู้รับมอบ

ด.ต.กิตติพัฒน์ เพียงเสนา รองประธานชมรมลิเวอร์พูลสมุทรสงครามแฟนคลับ กล่าวว่า ช่วงที่โรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดทำให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องปฏิบัติงานอย่างหนัก สมาชิกชมรมที่มีอยู่ทั้งหมด 120 คนจึงสละเงินส่วนตัวคนละเล็กคนละน้อยจัดซื้อน้ำและเครื่องดื่มมามอบให้ แม้จะเป็นสิ่งของไม่มากแต่พวกตนก็มีความสุขที่ได้ช่วยเหลือและแบ่งปันเพื่อส่วนรวม และยังขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิและพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสงครามทุกท่านเพื่อจะได้ผ่านช่วงเวลาที่วิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon