เมียหึงผัว กลัวแอบกิ๊กน้องสาว ประชดวิ่งให้รถสิบล้อทับ โชคดีช่วยได้ รอดตายหวุดหวิด

เมียหึงผัวกับน้องสาวตัวเองประชดวิ่งให้รถทับโชคดีช่วยทันเฉียดฉิว

วันที่ 22 เมษายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งมีเหตุหญิงเดินขวางถนนจะให้รถที่แล่นไปมาทับ เกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 283 ขาล่อง พื้นที่ ต.หาดกองสิน อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรีบเข้าตรวจสอบระงับเหตุ โดยที่ริมถนนพบนางทวี อายุ 44 ปี ที่ยังอยู่ในอาการฮึดฮัด แสดงความไม่พอใจ มีนายจ๋า อายุ 51 ปี ผู้เป็นสามี คอยง้อเอาใจ เพื่อห้ามไม้ให้นางทวีที่พยายามจะวิ่งออกไปกลางถนนก่อเหตุอีก

โดยนายจ๋าเปิดเผยว่า นางทวีพยายามวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถเพื่อให้รถทับ เพราะน้อยใจและหึงหวงตนกับน้องสาวบุญธรรมของนางทวีเอง เพราะคิดว่าตนแอบโทรหาน้องสาวบุญธรรมด้วยเรื่องชู้สาว จนเกิดทะเลาะกัน ตนอธิบายว่าไม่โทรเพราะไม่ได้เอาโทรศัพท์ติดตัวมา ก็ไม่เชื่อ เดินหนีจนวิ่งข้ามถนนพยายามก่อเหตุตนตามมาทันกระโดดกระชากแขนนางทวีพ้นจากรถ 10 ล้อ ที่แล่นผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว ห่างแค่เมตรเดียว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 30 นาที นางทวีก็ไม่ยอม โดยขู่ว่าถ้าเอาตัวไปโรงพักก็จะไปฆ่าตัวตายที่โรงพัก จึงต้องโทรตามน้องสาวบุญธรรมและลูกชายให้มาช่วยเกลี้ยกล่อม ใช้เวลาร่วม 1 ชั่วโมง นางทวีจึงอารมณ์เย็นลงและยอมกลับบ้านกับลูกชาย แต่ปากก็ยังบอกว่ายังไม่หายโกรธนายจ๋าผู้เป็นสามี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เด็กวัย 15 ช่วยผู้ใหญ่สร้างบ้าน เจอพายุฤดูร้อนกระหน่ำ หนีไม่ทัน ถล่มทับดับคาซาก
บทความถัดไปผู้ว่าฯเลยเตือนก่อนแจกสิ่งของ ควรแจ้งจนท.ก่อน เพื่อจัดระเบียบรักษาระยะห่าง