‘แอ๋ม หนองขี้เห็น’ นัดส่งยาในโรงพยาบาล ก่อนซุกอุจจาระซ่อนในพุ่มไม้หนี ตร. แต่ไม่รอด

เมื่อวันที่ 22 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้นโยบายป้องกันปราบปรามยาเสพติดของนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ได้สั่งการให้ นายณัฏฐพงศ์ สุขวิสิฏฐ์ นายอำเภอเมืองสระแก้ว นายราเยส ราย ปลัดอำเภอเมืองสระแก้ว นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภองานป้องกัน กำนันผู้ใหญ่บ้านในชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว ลงพื้นที่ทำการตรวจสอบเรื่องราษฎรร้องเรียนว่า บุคคลชื่อ “แอ๋ม หนองขี้เห็น” มีพฤติกรรมนำยาเสพติดมาจำหน่ายในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้ว

ต่อมา ฝ่ายปกครองเมืองสระแก้วได้ให้สายลับทำการล่อชื้อยาเสพติดกับนางแอ๋ม โดยสายลับแจ้งว่า นางแอ๋มได้สั่งให้นายพิชัย พันธ์ดี หรือท็อป เป็นผู้นำยาบ้ามาส่ง ซึ่งนัดหมายส่งมอบยาเสพติดในโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังเข้าจับกุม

ผลการปฏิบัติสามารถจับกุมนายวิชัย พันธ์ดี ชาว ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ได้พร้อมของกลางยาบ้า 17 เม็ด ที่ซุกซ่อนในหน้ากากอนามัย และนางรุ่งอรุณ แสนสม หรือแอ๋ม หนองขี้เห็น พร้อมของกลางยาไอซ์ 3 ถุง ซึ่งขณะขอทำการตรวจค้น ผู้ต้องหาได้ออกอุบายหลอกเจ้าหน้าที่ขอไปทำธุระถ่ายอุจจาระ และระหว่างนั้นได้นำยาไอซ์ไปซุกซ่อนในอุจจาระและบริเวณพุ่มไม้ใกล้เคียง แต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตรวจยึดได้ทั้งหมด พบของกลาง ยาไอซ์ 3 ถุง น้ำหนักร่วม 3.75 กรัม ต่อมาได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่ง สภ.เมืองสระแก้ว ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วิจัยชี้ครูไม่พร้อมสอนออนไลน์เฉียด50% นักเรียนพร้อมแค่45% ไม่มี’คอมพิวเตอร์-เน็ต’เกินครึ่ง
บทความถัดไปตร.รวบสาวแม่ลูกอ่อน ตกงานพิษโควิด ลูกหิวนม กระเตงลูกไปก่อเหตุลักทรัพย์