ลูกกอดศพร่ำไห้! แม่ ผูกคอดับ สลด เผย “ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย”

ลูกกอดศพร่ำไห้! แม่ ผูกคอดับ สลด เผย “ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย”

หนุ่มร่ำไห้กอดศพแม่ หลัง ผูกคอเสียชีวิต คาบ้านที่ จ.ชัยนาท เผยสุดเศร้า “ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย” ระบุแม่ป่วยโรคประจำตัวหลายโรค

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.วิศิษฏ์ ศรีโสภา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังเล็กข้างฝาล้อมด้วยสังกะสี ภายในพบศพ นางเล็ก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี สภาพผูกคอเสียชีวิตกับขื่อบ้าน สวมเสื้อคอกระเช้าสีม่วง ท่อนล่างสวมเพียงกางเกงผ้าอ้อม หลังจากการชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบให้ญาติทำพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement

ทั้งนี้ นายสะอาด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี นั่งกอดศพร่ำไห้ พร้อมกับพูดว่า “ถ้าผมไม่ไปทำงานแม่คงไม่ตาย” อีกทั้ง พ่อเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว

จากการสอบถาม นายสะอาด กล่าวว่า เมื่อเช้ายังหอมแก้มแม่อยู่เลย บอกแม่ว่า จะออกไปทำงานนะ ออกไปทำงานแค่นี้แม่ตายได้ไง ถ้าตนไม่ทำงานจะเอาอะไรกิน ปกติจะเฝ้าดูแม่ตลอดไม่ได้ไปไหน ตั้งแต่แม่ฟอกไตมาปีกว่า

Advertisement

“พอวันนี้ไปทำงานวันแรก ไปรับจ้างทำงานก่อสร้างกับลุง แม่มีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งเบาหวาน โรคไตต้องฟอกไตเป็นระยะ เส้นเลือดในสมองตีบ นอนติดเตียง ส่วนภรรยาผมเองก็คอยช่วยดูแลแม่ด้วยกัน ว่าง ๆ ก็ไปเก็บผักขายบ้าง เพราะช่วงนี้ไม่มีใครจ้างทำงาน ลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยาโควิด-19 ก็ยังไม่ได้เงิน” นายสะอาด กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image