ประธานอสม.บางพูนโหมงานหนัก ขับปิ๊กอักตกคลองบาดเจ็บ

ปทุมธานี ประธานอสม. โหมงานหนักขับกระบะวูบตกคลองบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 29 เม.ย.63 พ.ต.ท.กิตติภณ ลิ้มประเสริฐยิ่ง สารวัตรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะตกลงไปในคลองเปรมประชากร และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเลียบคลองเปรม ม.8 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยคนเจ็บออกมาจากตัวรถแล้ว ทราบชื่อนายประพจน์ อริยบัณฑิตกุล อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/3 ม.5 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี เป็นประธาน อสม. ต.บางพูนและเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน ภายในคลองพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฒณ 4882 กรุงเทพมหานคร บริเวณหน้ารถพังยับเยิน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำตัวคนเจ็บส่งรพ.ปทุมธานี

จากการสอบถามนายวรวุฒิ ช่อผกา อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้านม.2 ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เล่าว่า มีคนตกปลาไปบอกว่ามีรถตกคลอง ก็เลยรีบมาดูและคนเจ็บยังติดอยู่ภายในรถ จึงได้ช่วยกันนำตัวออกมาจากตัวรถก่อน ทำให้ทราบว่าคนเจ็บเป็นคนรู้จักกันเพราะเป็นประธานอสม. ต.บางพูน และเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านม.5 ต.บางพูนด้วย ซึ่งแกอาจจะทำงานหนักในช่วงนี้จึงเกิดอาการวูบและก็อายุมากแล้ว

ด้านพ.ต.ท.กิตติภณ ลิ้มประเสริฐยิ่ง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้สอบถามคนเจ็บอีกครั้งถึงการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้ว่าฯสงขลา สั่งขยายเวลาล็อกดาวน์เมือง ยังปิดช่องทางเข้า-ออก สกัดโควิด19
บทความถัดไปซาเล้งใจบาปตีสนิทหลวงตาวัย 80 บอกอยากบวช ก่อนแอบงัดกุฏิขโมยพระเครื่องโทรศัพท์มีอถือ